Những con giáp có thời gian cuồng yêu siêu ngắn

17:51, 08/12/2017 bởi: Cát Tường
 5 bình luận  0 love

Những con giáp có thời gian cuồng yêu siêu ngắn

Lúc mới yêu, những con giáp này thề non hẹn biển, yêu một cách cuồng si, đắm đuối. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, tình yêu dần phai nhạt, thậm chí kết thúc trong sự ngỡ ngàng của đối phương.

nhung con giap co thoi gian cuong yeu sieu ngan - 1

Khi tình cảm lạnh nhạt, những con giáp này sẽ  “bốc hơi” lúc nào không hay (Ảnh minh họa)

1. Chàng trai tuổi Ngọ

Dù là trong cuộc sống hay tình yêu, những anh chàng tuổi Ngọ luôn muốn tìm kiếm cảm giác tự do tự tại, chúa ghét bị ai đó ràng buộc, quản thúc mình.

Chính vì thế, khi mới bắt đầu một mối tình, cảm giác như con giáp này tìm thấy nửa kia đích thực, yêu một cách cuồng si, mê dại, bất chấp lời khuyên của những người xung quanh.

Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, khi phát hiện hai bên không phù hợp, người tuổi Ngọ nhanh chóng “giãn ra”, đi tìm kiếm nguồn cảm hứng mới.

Tình cảm với người cũ dần lạnh nhạt rồi “bốc hơi” lúc nào không hay. Vậy mới nói, đây là con giáp cuồng yêu thời gian đầu, nhưng tình yêu mặn nồng không kéo dài được bao lâu.

2. Chàng trai tuổi Thân

Trên lộ trình tìm kiếm tình yêu, chàng trai tuổi Thân khó mà dừng chân ở một điểm cố định. Với họ, yêu cũng chính là quá trình tìm kiếm cảm giác mới. Họ rất ghét khi cảm xúc bản thân bị giới hạn, gò bó trong một không gian chật hẹp, với những thứ gì cũ kĩ.

Bởi thế cho nên, giai đoạn chớm yêu, họ nhiệt tình, si mê bao nhiêu, thì tới giai đoạn kế tiếp, họ lại lạnh nhạt, thờ ơ bấy nhiêu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tình yêu ở họ đã nguội lạnh đâu nhé.

Khi thấy những dấu hiệu trên xuất hiện, nếu thực sự hiểu họ, bạn sẽ tìm ra cách thức hâm nóng tình yêu một cách hiệu quả và nhanh nhất để níu giữ trái tim họ.

3. Chàng trai tuổi Tuất

Bôn ba khắp bốn phương trời chỉ với mong muốn tột cùng, tìm cho mình cô gái xứng đáng được nương tựa, chàng trai tuổi Tuất mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và dành tình yêu cho đối phương. Vậy nên, giai đoạn đầu khi yêu, tình cảm của chàng trai tuổi Tuất vô cùng bay bổng, đầy sự cuồng si, đắm đuối. 

Nhưng khi phát hiện thấy những điều không như mình nghĩ, con giáp này lại lập tức buông tay, tình yêu nguội lạnh một cách nhanh chóng, khiến đối phương cũng phải ngỡ nàng.

Theo Hồng Ánh (Pháp luật TPHCM)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất