Những con giáp cuối tháng 4 bỗng được quý nhân phù trợ, phúc lộc dồi dào

13:05, 22/04/2018 bởi: Cát Tường
 2 bình luận  0 love

Đây sẽ là thời điểm vận mệnh những con giáp này khởi sắc rõ rệt, công việc hanh thông, phúc lộc dồi dào, quý nhân phù trợ.

Tuổi Tý

nhung con giap cuoi thang 4 bong duoc quy nhan phu tro, phuc loc doi dao - 1

Cuối tháng 4/2018 là thời điểm đánh dấu sự khởi sắc bất ngờ của người tuổi Tý. Dù tài lộc đã đến với họ từ đầu tháng 4, nhưng phải đến cuối tháng này, sự khởi sắc mới càng rõ rệt.

Nhờ được Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, đồng thời gặp Tài khố, nên thời gian này, mọi nỗ lực của người tuổi Tý sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong công việc, quý nhân phù trợ xuất hiện sẽ giúp bạn có nhiều mối quan hệ  mới, đặc biệt cấp trên có thể nhận ra sự nỗ lực của bạn và cân nhắc đến sự thăng tiến.

Song, vẫn có điềm tiểu nhân quấy phá tại thời điểm này, nên cần thẩn trọng khi quyết định cho người khác vay tiền kẻo bị lừa gạt, nhất là trong việc hợp tác làm ăn.

Tuổi Dậu

nhung con giap cuoi thang 4 bong duoc quy nhan phu tro, phuc loc doi dao - 2

Nếu tháng trước con giáp này còn long đong lận đận trong công việc thì cuối tháng 4 này, đây sẽ là một trong những con giáp được phúc lộc nhiều nhất.

Thời gian này, người tuổi Dậu công việc tiến triển thuận lợi, làm tới đâu nhìn thấy kết quả tới đó. Tuy trong công việc có thể xuất hiện những đối thủ cạnh tranh, thế nhưng đó lại chính là động lực lớn để tuổi Dậu càng thêm cố gắng.

Nhờ sự thuận lợi trong sự nghiệp, hãy mạnh dạn đề xuất những ý tưởng mới vì biết đâu đó sẽ là cơ hội thăng tiến của bạn. Một tin vui với những người đang tìm kiếm một công việc phù hợp, cuối tháng 4 có thể là lúc bạn tìm được việc ưng ý.

Điều người tuổi Dậu cần lưu ý trong tháng này là giữ gìn sức khỏe. Hãy tự thưởng cho mình những món ăn ngon, chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất để có sức khỏe tốt phục vụ công việc.

Tuổi Tuất

nhung con giap cuoi thang 4 bong duoc quy nhan phu tro, phuc loc doi dao - 3

Cuối tháng này, tử vi của người tuổi Tuất có sự khởi sắc hơn. Nếu trước đó mọi công việc có gặp nhiều khó khăn thì đây sẽ là thời điểm mọi việc hanh thông, xuất hiện quý nhân phù trợ, đa phần là nữ mệnh.

Nhờ có cát tinh cao chiếu, nên thời gian này công việc của người tuổi Tuất khá thuận lợi, tài lộc cũng khởi sắc. Những người làm công việc kinh doanh thì buôn may bán đắt, một vốn bốn lời, người không kinh doanh thì sự nghiệp hanh thông, quá trình thăng tiến thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần chú ý sức khỏe trong thời gian tới, đặc biệt là khi có những chuyến công tác xa. Họ nên chú ý từ chuyện đi đứng thận trọng để tránh va chạm, thậm chí là tai nạn.

Về phương diện tình cảm, đây không phải là thời điểm tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi. Có thể, bạn sẽ phải đón nhận một cú sốc tâm lý, song hãy bình tĩnh để xử lý mọi chuyện một cách hợp lý nhất.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất