Những Con Giáp Này Sẽ Rất May Mắn, Đổi Đời Giàu Sang Nếu Sinh Con Trong Năm Kỷ Hợi

21:20, 09/03/2019 bởi: Như Phúc
 0 bình luận  0 love

Theo dự báo tử vi, trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này những con giáp dưới đây dễ có số may mắn trong đường con cái. Nếu sinh con vào đúng năm này thì gia đình không những hưng thịnh rực rỡ mà cuộc sống của bố mẹ lẫn con đều thăng hoa.

Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão vốn là những người tình cảm, hiền lành và luôn xử sự mọi chuyện theo cảm tính. Trong cuộc sống cũng như hôn nhân gia đình, người tuổi Mão luôn được trời ban nhiều phước lành. 

Những con giáp nếu sinh con trong năm Kỷ Hợi 2019 thì sẽ rất may mắn

Ảnh: bldaily

Theo tử vi 12 con giáp, nếu bố mẹ tuổi Mão sinh con vào năm Kỷ Hợi 2019 này thì cả nhà sẽ vui vẻ, hạnh phúc. Không những thế, công việc làm ăn của bố mẹ thăng hoa như diều gặp gió. Ngoài ra, em bé tuổi Hợi có bố mẹ tuổi Mão khi sinh ra sẽ hưởng được nhiều phúc phần vì Mão Hợi thuộc Tam hợp. Lớn lên, bé không những thành tài mà còn hiếu thảo giúp bố mẹ có cuộc sống an nhàn, thảnh thơi. Điều quan trọng nhất là bé sẽ mạnh mẽ, kiên cường vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn thông minh, lanh lợi và biết nắm bắt cơ hội để xây dựng cuộc sống đầy đủ sung túc. Theo quan niệm tử vi, trong số 12 con giáp thì chỉ cần bố hoặc mẹ thuộc tuổi Tý thì con sinh vào năm Kỷ Hợi sẽ vô cùng may mắn và gặp nhiều phước lành vì vốn dĩ tuổi Hợi và tuổi Tý không những không xung khác mà còn bổ trợ cho nhau.

Những con giáp nếu sinh con trong năm Kỷ Hợi 2019 thì sẽ rất may mắn

Ảnh: FBNV

Vì vậy, con cái của tuổi Tý mà ra đời vào năm Hợi thì gia đình thịnh vượng thăng hoa. Bé đem lại may mắn cho bố mẹ, bất kể làm việc gì cũng dễ dàng thành công, bản thân em bé cũng có vận may và số sướng trong tương lai.

Tuổi Dần

Vốn trời sinh tuổi Dần là những người mạnh mẽ, kiên định và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để gây dựng cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Những con giáp nếu sinh con trong năm Kỷ Hợi 2019 thì sẽ rất may mắn

Và trong năm 2019 này, nếu như bố mẹ nào thuộc tuổi Dần sinh con thì vô cùng may mắn. Hợi và Dần vốn hợp nên mệnh của bố mẹ và mệnh con vô cùng hòa hợp. Em bé tuổi Hợi có bố mẹ tuổi Dần khi sinh ra sẽ được quý nhân che chở, thượng đế ban nhiều phước lành. Đồng thời bé cũng mang đến nhiều may mắn cho bố mẹ, thậm chí đón lộc vào nhà.

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Theo quan niệm của ông bà xưa, con cái là "lộc trời cho", thế nên được sinh con ra, nhìn con lớn lên, bạn sẽ tự hào biết mấy, hạnh phúc biết mấy. Con cái sẽ là nguồn vui, động lực giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn, mỗi ngày có con bên cạnh là đủ thấy biết ơn cuộc đời vì đã ban tặng một món quà vô giá rồi bạn nhỉ!

Nguồn: BestieBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất