Những con giáp nữ sẽ thay đổi tài vận, đột phá thành công sau khi lấy chồng và sinh con đầu lòng

14:23, 23/06/2018 bởi: Dung Phù
 3 bình luận  0 love

Những con giáp dưới đây có cuộc sống giàu sang tột cùng, may mắn, tiền bạc kéo về ào ạt sau khi sinh con đầu lòng.

Tuổi Mùi

Cô gái tuổi Mùi có cuộc sống đáng ngưỡng mộ sau khi sinh con đầu lòng 

Cuộc sống thời độc thân của bạn có khá nhiều biến động, bôn ba chật vật với cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên khi lấy chồng, sinh đứa con đầu lòng, bạn như được “thay máu”, mọi chuyện dần trở nên tốt đẹp. Những vấn đề trong thời gian qua đều được giải quyết nhanh chóng, không tổn hao nhiều tiền bạc và công sức. Có thể nói sau khi sinh con, cuộc sống của bạn đủ đầy và hạnh phúc hơn. Bạn có thể bắt tay đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh để thu về nguồn lợi khủng, tiền xài không hết. Mùi có duyên buôn bán nên có được cơ hội đầu tư và phát triển lĩnh vực chuyên môn, mang lại nguồn lợi khủng. Bạn có thể tha hồ nuôi con, phụ giúp kinh tế cho chồng.

Tuổi Thân

Kết quả hình ảnh cho ngô trà my á hậu con

Thân có khối tài sản khủng lồ, tiêu xài không hết 

Thân có tài trí hơn người, thông minh và bản lĩnh. Bạn làm gì cũng gây ra tiếng vang lớn, thành công mỹ mãn. Trong công việc, bạn được cấp trên trọng dụng, yêu mến, đồng nghiệp kính nể, giúp đỡ khi khó khăn. Tuy nhiên, thời trẻ cuộc sống của bạn không có nhiều bước đột phá lớn. Chỉ khi có chồng, sinh con, bạn mới thật sự lột xác thành con người khác, có cuộc sống như bà hoàng. Thân chỉ ngồi không rung đùi, tiền cũng tự động đổ về không ngớt. Cuộc sống hôn nhân của bạn vô cùng viên mãn, được chồng yêu thương vì sinh được quý tử. Bên cạnh đó bạn là may mắn của chồng, giúp anh ấy thành công trong công việc.

Tuổi Thìn

 

Sau khi sinh con đầu lòng, những con giáp này sẽ bứt phá ngoạn mục, tiền bạc tiêu xài phủ phê ảnh 3

Thìn sống trong nhung lụa, lột xác sau khi sinh 

Thìn có khả năng lãnh đạo và quyền lực cao ngút trời trong công việc. Tiếng nói của bạn có thể định hướng được việc làm cho tất cả mọi người. Bạn khá tâm lý và nhạy cảm, luôn lắng nghe tâm sự của người khác. Tuy nhiên đây cũng là khuyết điểm làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Chính bản thân bạn đã mang lại những áp lực vô hình khiến mình không thể nào vui vẻ được. Nhưng đừng quá lo lắng, sau khi lấy chồng, sinh đứa con đầu lòng, mọi công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Những việc bạn làm cho người khác đều để lại phúc đức cho con cái sau này. Cuộc sống của Thìn giàu có nhanh chóng, tiền bạc đổ về chất đống tiêu xài không ngớt. Trong công việc cũng có những bước thăng tiến vượt bậc, khiến nhiều người hờn đỏ mắt.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất