Những concept chụp ảnh cưới độc nhất vô nhị hiện nay

16:51, 17/06/2018 bởi: Cào Cào
 3 bình luận  0 love

Concept nào phù hợp cho chúng ta?

Đối với các cặp đôi thì ngày cưới luôn đóng một vai trò quan trọng và là kỷ niệm không thể quên trong đời. Do đó để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và trọng đại trong đời là một điều cần cân nhắc kĩ. Giữa rất nhiều concept mới lạ, điều gì đang khiến chúng ta phân vân?

chup-anh-cuoi-dao-minh-chau-quang-ninh3

Xu hướng chụp ảnh bán nude là một xu hướng nở rộ trong thời gian qua. Ý tưởng của chụp ảnh cưới bán nude đến từ mong muốn hòa hợp theo tín ngưỡng phồng thực. Tất nhiên những bức ảnh nude không có gì là dâm dật mà còn đề cao tính nghệ thuật. Tuy nhiên khách hàng cũng cần phải thực sự mạnh dạn và táo báo để thực hiện chủ đề này.

Chụp ảnh dưới nước luôn mang đến cảm xúc, những góc nhìn mới lạ và góc ảnh đẹp , độc tuy nhiên chụp ảnh dưới nước đòi hỏi rất cao yêu cầu về máy móc, sự diễn xuất của mẫu cũng như sức khỏe của các cặp đôi. Do đó mặc dù rất được yêu thích nhưng có vẻ concept này vẫn chưa được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Xu hướng chụp ảnh hoán đổi giới tính giữa vợ và chồng là một xu hướng khá hài hước và đề cao tính nhân văn, hướng đến sự chia sẻ, bình đẳng giới. Do đó đây là một xu hướng chụp ảnh khá độc đáo và xuất hiện thường xuyên, tạo bão trong giới trẻ hiện nay.

Xu hướng chuyển sinh đây là một xu hướng chụp ảnh mang hơi hướng manga với nội dung nói về tiền kiếp theo luật Nhân quả và giáo lý nhà Phật ý nói rằng nhân duyên kiếp này là do kiếp trước tạo nên.

Theo MimosaBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất