Những cung hoàng đạo nữ thích “bám dính” với người yêu 24/7 và như hình với bóng

17:16, 02/01/2019 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 0 bình luận  0 love

Khi yêu, mỗi người đều có những suy nghĩ và hành động khác nhau. Vậy các cung hoàng đạo sẽ có hành động “bám dính” như thế nào khi cùng song hành mỗi ngày với người mà họ yêu thương?

Song Ngư

Những cung hoàng đạo nữ thích bám dính người yêu như hình với bóng

Song Ngư vốn là những cô gái lãng mạn và sống hướng nội nên họ luôn muốn dành thời gian bên cạnh người mình yêu thương để làm những điều mình thích. Mặc cho sự bay bổng khiến Song Ngư khó tập trung vào hiện tại thì những khoảng thời gian ngọt ngào ở bên cạnh nửa kia chính là nguồn cảm hứng giúp tâm hồn các cô gái Song Ngư thơ mộng hơn. Vậy nên, sẽ chẳng có gì lạ nếu cô nàng Song Ngư luôn cố gắng dành toàn bộ sự chú ý khi ở bên đối phương và đáp lại tình cảm của họ.

Bò Cạp

Những cung hoàng đạo nữ thích bám dính người yêu như hình với bóng

Trải nghiệm chính là những gì các cô gái Bò Cạp luôn tìm kiếm và mong muốn trong cuộc sống cũng như những mối quan hệ tình cảm của mình. Cung hoàng đạo này cũng rất cần những quãng thời gian chất lượng bên cạnh người họ yêu thương. Dường như đây chính là cách tốt nhất để các nàng Bò Cạp có thể lắng nghe, cảm nhận cũng như thấu hiểu nửa kia của mình.

Bạch Dương

Những cung hoàng đạo nữ thích bám dính người yêu như hình với bóng

Vốn là một cung hoàng đạo ưa bận rộn nên các cô nàng Bạch Dương sẽ không để bất cứ khoảng thời gian nào của mình bị lãng phí. Với tình yêu cũng vậy, những phút giây ở bên người mình yêu thương cũng sẽ được các nàng Bạch Dương cho vào lịch trình mỗi ngày của mình. Dường như tình cảm và sự gắn kết giữa các nàng Bạch Dương với nửa kia luôn được họ vun đắp bởi những buổi gặp mặt trực tiếp và cử chỉ gần gũi, yêu thương.

Cự Giải

Những cung hoàng đạo nữ thích bám dính người yêu như hình với bóng

Các cô nàng Cự Giải cũng rất yêu cảm giác ấm cúng mỗi khi được ở bên người họ yêu thương trong chính căn nhà của mình. Có thể nói, một trong những cách nhanh nhất để bước vào được trái tim Cự Giải đó chính là dành thời gian ở bên họ thật nhiều. Các nàng Cự Giải sẽ chẳng suy nghĩ hay làm bất cứ điều gì khác mà chỉ tập trung hoàn toàn tới nửa kia cũng như sẵn sàng làm mọi việc để mang lại sự thoải mái cho người mình yêu thương mỗi ngày.

“Tình yêu có thể làm con người ta thay đổi”, khi đứng trước người mình yêu thì ta có lẽ sẽ thay đổi mỗi ngày, có thể sẽ dịu dàng hơn, có thể cũng mạnh mẽ hơn và cũng có thể sẽ xinh đẹp hơn và yêu đời hơn… Các cung hoàng đạo trên cũng vậy, họ đều rất coi trọng khoảng thời gian ở bên cạnh người mà họ yêu thương và lúc nào cũng chỉ muốn “dính” với nửa kia của mình như hình với bóng. Tuy vậy, việc suốt ngày bám dính lấy nhau cũng chưa chắc đã là một cách hay đâu. Thi thoảng hãy cho người ấy và cả bản thân mình những khoảnh khắc riêng tư sẽ làm cho tình yêu càng thú vị và sâu đậm hơn đấy!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất