Những dấu hiệu “tố cáo” chàng đang thầm thương trộm nhớ bạn mà còn chưa dám nói

14:47, 25/07/2018 bởi: Cát Tường
 4 bình luận  0 love

Khi chàng trai thích một người con gái nhưng không dám nói ra, anh ta đành phải thể hiện bằng những hành động kín đáo, nhẹ nhàng, nhưng nếu tinh ý thì các bạn nữ có thể dễ dàng nhận ra ngay. Con gái ơi, nếu chàng trai bên cạnh bạn có những dấu hiệu dưới đây thì nên hiểu rằng anh ấy đã thích bạn rất nhiều rồi đấy nhé.

Con trai thường ít bày tỏ tình cảm bằng lời nói, mà chủ yếu dùng hành động. Còn chị em phụ nữ thì vẫn luôn chờ đợi một lời nói rõ ràng, “yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời”. Nhiều lúc tưởng là thích, nhưng có lúc lại như không thích. Thôi thì cùng điểm xem chàng ta có những dấu hiệu nào như thế này không để đỡ phải băn khoăn, trăn trở ngày đêm nữa nhé các chị em.

Chủ động nhắn tin dù không có chuyện gì quan trọng

Thường thì khi có chuyện gì cần thiết chúng ta mới phải nhắn tin cho nhau, trừ những người bạn thân. Tuy nhiên, nếu như anh chàng của bạn mỗi ngày vẫn nhắn tin hỏi han dù không có chuyện gì quan trọng cả, thì chắc chắn là anh ta đang trong quá trình “cưa” bạn đấy.

Những tin nhắn rất đỗi bình thường như: “Em đã ăn cơm chưa?”, “Hôm nay em có chuyện vui à?” là dấu hiệu rõ rệt nhất. Một anh chàng không có cảm tình với bạn sẽ không “rảnh” để ngồi trò chuyện với bạn về những điều mà anh ta chẳng lấy làm thú vị đâu.


Chàng luôn chủ động hỏi han bạn mỗi ngày chứng tỏ đã thầm thích bạn.

 

Sẵn sàng bảo vệ bạn trước mọi nguy hiểm

Đàn ông con trai ga-lăng với chị em phụ nữ là chuyện thường tình. Thế nhưng, ở một mức độ khác, khi con trai đã để ý một người thì họ sẽ luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ cho người ấy dù trong bất kì tình huống nào. Đi cùng nhau trên đường, anh ấy luôn nhường bạn đi về phía trong. Khi qua đường, anh ấy thường đi bên phía có xe cộ, và dang tay che cho bạn qua đường an toàn. Nếu có gã nào trêu ghẹo bạn, anh ấy sẽ lập tức “xử đẹp”. Đó là một vài ví dụ điển hình của một chàng trai luôn muốn bảo bọc, che chở cho người con gái mà anh ta thích.

Luôn dành cho bạn thời gian rảnh rỗi

Nếu lúc anh ấy rảnh rỗi, anh ấy chỉ hẹn mỗi bạn đi chơi thì có nghĩa là anh ấy rất xem trọng bạn rồi đấy. Mỗi buổi chiều sau khi tan việc, anh ấy có thường xuyên mời bạn đi ăn, xem phim không? Nếu có thì chúc mừng, bạn đã là “người trong mộng” của anh ta rồi đấy. Bởi vì, nếu chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè, đồng nghiệp thì chẳng ai lại dành nhiều thời gian như vậy để hẹn hò đâu.


Anh ấy luôn nghĩ đến bạn mỗi khi có thời gian.

Cố gắng tìm hiểu những thứ xung quanh, kể cả sở thích của bạn

Đây là dấu hiệu cho thấy chàng trai đã “thương em, thương cả đường đi lối về” đấy các nàng ạ. Anh ta luôn chủ động tìm hiểu những thứ thuộc về con người bạn, thông qua những người thân, bạn bè của bạn. Mục đích là để hòa hợp, làm cho cô gái cảm thấy vui khi ở bên mình. Biết bạn thích mèo, anh ấy sẽ mua tặng một con trong dịp sinh nhật, bạn thích đọc sách, anh ấy sẵn sàng mua tặng sách. Nói chung, một khi đã thích, con trai có thể làm tất cả để đối phương của mình được vui vẻ.


Dù bạn có sở thích như thế nào, chàng cũng cố gắng tìm hiểu.

Luôn chú ý đến bạn trong mọi hoàn cảnh

Có bao giờ đang ngồi ở một nơi đông người, bạn bất ngờ quay sang thì chạm phải ánh mắt của chàng chưa? Con trai kì lắm, thích người ta không chịu nói ra, mà cứ ngắm trộm hoài. Bạn ngồi cười nói với đám bạn bè, chàng sẽ lặng lẽ ngắm và mỉm cười theo. Có nhiều lần, bạn đang mải mê làm một việc gì đó, tình cờ thấy chàng đang say sưa nhìn mình, lúc này chắc tim bạn không khỏi nhộn nhịp trong lồng ngực đúng không?


Ánh mắt luôn dõi theo bạn mọi lúc.

Cố tình chạm nhẹ vào người bạn

Con trai một khi đã có tình cảm với ai đó thì thường rất thích chạm khẽ vào cơ thể của đối phương. Chẳng hạn, khi bạn ngồi trước, anh ấy thường dùng tay sờ lên đầu và tóc của bạn, hoặc khi bạn không biết cách sử dụng một món đồ, anh ấy sẽ “lợi dụng” thời cơ để cầm tay và hướng dẫn. Nghe thì như ngôn tình nhưng sự thật là như vậy. Những động chạm dù nhỏ nhất cũng sẽ khiến chàng ta xao xuyến và thổn thức cả đêm đấy.


Những động chạm nhỏ sẽ “tố cáo” anh ấy đang thích bạn.

Đôi lúc bạn cảm nhận được tình cảm xuất phát từ đối phương, nhưng mãi mà người ấy vẫn chẳng chịu mở lời, khiến bạn không biết họ có thích mình hay không. Đừng băn khoăn nữa, hãy nhớ lại xem, anh chàng của bạn có những dấu hiệu như trên đây không, nếu có thì chắc chắn là anh ý “cảm nắng’ bạn rồi đấy!

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất