Những điểm chụp ảnh cưới tại Việt Nam đẹp tới mê mẩn lòng người

17:56, 01/04/2016 bởi: Cát Tường
 11 bình luận  1 love

Những điểm chụp ảnh cưới tại Việt Nam đẹp tới mê mẩn lòng người mà không phải tốn kém tiền bạc đi tới Châu Âu, bạn có muốn?

Các cặp đôi vợ chồng trẻ hiện nay sẵn sàng bỏ túi chi hàng chục triệu đồng để có thể ra nước ngoài chụp một bộ ảnh cưới đẹp long lanh. Nhưng rồi chính các nhiếp ảnh gia trong nước đã “khai quật” ra được vô vàn những địa điểm chụp ảnh cưới siêu chất mà vẫn đẹp hút hồn không thua gì Châu Âu.

Tại Việt Nam cũng có rất nhiều những điểm chụp ảnh cưới "tưởng thường" nhưng "siêu đẹp". (Ảnh: Internet)

Đà Nẵng, đảo Lý Sơn, Bình Thuận, Tam Đảo, Mộc Châu, SaPa… đã nhanh chóng trở thành những điểm chụp ảnh cưới lí tưởng dành cho những cặp đôi trẻ. Với những góc chụp khác nhau là bạn đã có một bức ảnh cưới siêu tuyệt vời, long lanh khiến nhiều người ngơ ngẩn.

 

Số tiền bạn chi trả cho bộ ảnh cưới chụp trong nước cũng được “giảm giá” tới mức đáng kể. Chưa kể tới việc bạn còn có thể quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam tới đông đảo bạn bè quốc tế.


Những góc ảnh cưới chụp lên trong "lung linh tới ngỡ ngàng". (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, những bộ ảnh cưới được chụp trong nước cũng có thể quy tụ đầy đủ những yếu tố từ hiện đại, sang trọng, cho tới thơ mộng, lãng mạn. Để sở hữu bộ ảnh cưới “đẹp như mơ” toàn bộ ê kíp cùng cô dâu chú rể phải lên được những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và mang “chất riêng”.

 


Tất cả những bức hình này đều được chụp tại Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết. (Ảnh: Internet)

Bạn có muốn sở hữu một bộ ảnh cưới lung linh, đẹp như ở Châu Âu nhưng chi phí thì lại “giá Việt Nam” không?

Theo Thegioitre

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất