Những điểm khác biệt giữa phụ nữ độc thân và có chồng

10:55, 05/11/2017 bởi: Cát Tường
 5 bình luận  1 love

Sau khi kết hôn, cuộc sống phụ nữ thay đổi rất nhiều, không còn vô tư với khoảng trời riêng của mình, không còn những ngày dài rong ruổi khắp mọi nơi, cũng không còn tự do tự tại với những buổi tán dóc, cà phê thoải mái bên bạn bè… Lấy chồng là cuộc sống của chị em đã bước sang một trang mới, là khi chúng ta phải viết tiếp tương lai của mình với một người đàn ông “không thân thích” mà ta gọi là chồng.

Vậy thì, những cô nàng độc thân chưa mường tượng được cuộc sống hôn nhân ra sao có thể tham khảo bộ ảnh vui dưới đây:

Tám điều khác biệt của phụ nữ độc thân và có chồng

 Phụ nữ độc thân có thể dành cả buổi tối để tiệc tùng với đám bạn thân nhưng khi đã lấy chồng, tâm trí họ chỉ hướng về chồng và con.

Tám điều khác biệt của phụ nữ độc thân và có chồng

Bắt đầu từ năm 18 tuổi, chúng ta sẽ liên tục nhận được điệp khúc “bao giờ cháu lấy chồng?” từ người thân, họ hàng… Rồi đến khi bạn đã lấy chồng, những câu hỏi vẫn tiếp tục, chỉ khác là hỏi về chuyện con cái mà thôi.

Tám điều khác biệt của phụ nữ độc thân và có chồng

Khi độc thân, bữa tối chỉ là cách bạn lấp trống dạ dày, nhưng nếu đã lấy chồng, nó là bữa cơm đầm ấm bên gia đình.

Tám điều khác biệt của phụ nữ độc thân và có chồng

Còn độc thân, chị em có thể tha hồ lướt từ các trang mạng, báo, xem phim thâu đêm suốt sáng. Nhưng khi lấy chồng, thông tin duy nhất bạn xem là tã sữa, cách chăm con, chăm chồng…

Tám điều khác biệt của phụ nữ độc thân và có chồng

Vào các dịp lễ, phụ nữ độc thân chỉ phải chuẩn bị quà cho cha mẹ, chị em… nhưng khi đã lấy chồng thì khác, quà phải chuẩn bị đủ đầy cả hai bên nội, ngoại.

Tám điều khác biệt của phụ nữ độc thân và có chồng

Mỗi khi gặp khó khăn, các nàng độc thân sẽ cầu cứu bố, anh trai hoặc người yêu. Nhưng phụ nữ đã lấy chồng sẽ chỉ cầu cứu chồng mà thôi.

Tám điều khác biệt của phụ nữ độc thân và có chồng

Phụ nữ độc thân luôn muốn trì hoãn hôn nhân, muốn có thêm thật nhiều thời gian bay nhảy. Nhưng phụ nữ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sẽ chỉ ước gặp chồng mình sớm hơn.

Tám điều khác biệt của phụ nữ độc thân và có chồng

Với phụ nữ độc thân, nhà là nơi có cha mẹ, anh em. Còn phụ nữ đã kết hôn thì nhà chính là nơi có chồng và con đang đợi.

Với nhiều chị em, lấy chồng như một “canh bạc cuộc đời”, có thể là hạnh phúc nhưng cũng có thể là vực thẳm đau khổ đang chờ phía trước. Đó là lý do nhiều chị em trì hoãn việc lập gia đình. Song dù chọn cuộc sống độc thân hay bước vào hôn nhân đều có những điều thú vị riêng mà chỉ cần phụ nữ biết tự làm chủ cuộc đời mình thì dù lựa chọn nào cũng sẽ biết cách tự làm mình hạnh phúc.

Theo VnExpressBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất