Thanh toán

Những điều bạn cần lưu ý để lội ngược dòng tháng 8 với nhiều vận may

Đăng bởi Marry Doe - 13/08/2021   |   Lượt xem: 1450

Với một vài lưu ý nhỏ, 12 cung hoàng đạo có thể 'trang bị' cho mình vận may để 'lội ngược dòng' trong tháng 8 này!

Bạch Dương: Làm chủ cảm xúc

Trong giai đoạn này, Bạch Dương cảm thấy tràn trề năng lượng hơn bao giờ hết. Năng lượng dư thừa của bạn có thể khiến cho những người xung quanh cảm thấy “ngột ngạt”. Thậm chí, những xung đột nhỏ có thể trở nên căng thẳng, mất kiểm soát.

Lời khuyên: Hãy để yên và chờ tâm trạng thoải mái rồi hãy giải quyết. Dành thời gian cân bằng lại bản thân bằng cách thực hành thiền, tập yoga, đi bộ...

cung hoàng đạo

Kim Ngưu: Tin tưởng

Việc ở nhà quá nhiều khiến những tâm hồn năng động như Kim Ngưu trở nên chán nản, lo lắng. Điều này khiến "trâu nhỏ" trở nên mông lung, nghĩ ngợi và lo lắng những thứ không đâu. Bạn nên chuẩn bị tinh thần rằng bản thân phải cố gắng gấp đôi để xây dựng và duy trì các mối quan hệ tình cảm.

Lời khuyên: Nếu có điều gì phiền lòng hãy tận dụng cơ hội để bộc bạch với đối phương. Bằng tình yêu và niềm tin, mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa. Thay vì sống trong thế giới riêng của mình, hãy dành thời gian để quan tâm hơn đến cảm xúc và suy nghĩ của những người xung quanh.

cung hoàng đạo

Song Tử: Kiểm soát cơn giận

Đừng cho rằng bạn là kẻ biết điều tiết cơn tức giận, Song Tử chỉ đang tự lừa bản thân mà thôi. Bạn trong tháng này giống như một "quả bom" trực chờ phát nổ.

Lời khuyên: Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng mới là bản lĩnh. Hãy cố gắng giữ cho bản thân bình tĩnh nhất hoặc ít nhất tìm cho mình những lời khuyên hữu ích cho vấn đề đang mắc phải.

cung hoàng đạo

Cự Giải: Buông bỏ và chấp nhận

Chắc hẳn, Cự Giải vẫn chưa dứt được mọi vấn đề khúc mắc trong quá khứ. Nó sẽ đeo bám bạn tới khi nào bạn chịu buông bỏ và tin rằng mình xứng đáng đón nhận những điều tốt đẹp hơn.

Lời khuyên: Cự Giải đã có sẵn sự thoải mái, vô lo vô nghĩ ở vẻ bề ngoài rồi, hãy giữ nó ở bên trong. Mùa dịch mà, hãy nhẹ nhàng hóa mọi thứ để cuộc sống trở nên dễ thở hơn.

cung hoàng đạo

Sư Tử: Hạ cái tôi của bản thân

Sự tự tin quá cao từ những thành công trước khiến bạn nghĩ rằng mình có khả năng gánh vác mọi thứ. Chỉ cho đến khi Sư Tử nhận được “một cú tát trời giáng” mới kịp tỉnh ngộ. Sự tự tin đó có thể sẽ hủy diệt niềm tin, trí óc và năng lượng đang tích lũy dần dần.

Lời khuyên: Bình tĩnh lại và hạ cái tôi xuống, dành thời gian để suy nghĩ về những vấn đề của hiện tại và tương lai. Mở lòng và thử cộng tác với người khác, bạn sẽ nhận được kết quả ngoài sự mong đợi đấy!

cung hoàng đạo

Xử Nữ: Lên kế hoạch

Khi các cung khác đang bị dư thừa năng lượng thì bạn lại hoàn toàn ngược lại. Dịch bệnh khiến bản tính cầu toàn, chậm chạp của Xử Nữ trở nên trì trệ. Bạn cảm thấy mông lung, không biết phải bắt đầu từ đâu, làm cái gì trước.

Lời khuyên: Đối diện với mọi thứ thật logic, dành ra chút thời gian để sắp xếp, lên lịch cho công việc cần phải hoàn thành. Điều đó chắc hẳn sẽ tiêu mất một khoảng thời gian nhưng bù lại nó sẽ khiến mục tiêu của bạn trở nên rõ ràng hơn.

cung hoàng đạo

Thiên Bình: Học cách hòa giải

Dường như cán cân thăng bằng đang đi theo chiều hướng lệch lạc. Bạn đang trong một mối quan hệ tồi tệ vẫn chưa dứt hẳn? Hay đang xảy ra mâu thuẫn, cãi vã chưa được giải quyết? Đừng để tính cách ngang bướng của mình khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Lời khuyên: Thiên Bình cần giải quyết mâu thuẫn một cách triệt để, học cách hòa giải. Sống chậm lại và nhìn cuộc sống từ nhiều góc độ khác nhau sẽ khiến bạn thu nạp được kinh nghiệm sống hữu ích.

cung hoàng đạo

Bọ Cạp: Lắng nghe và chia sẻ

Bạn thấy có vẻ mình đang tạo dựng rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp bên ngoài phải không? Nhưng vấn đề lại nảy sinh trong chính gia đình của bạn. Bạn cảm thấy người nhà không hiểu bạn và ngược lại. Điều này vô tình biến Bọ Cạp trở nên thụ động và ích kỷ.

Lời khuyên: Mùa dịch là thời điểm thích hợp để gắn kết gia đình. Hãy tận dụng giai đoạn này để hiểu rằng tình thân quan trọng như thế nào đối với bạn. Thử quan tâm, trò chuyện với người thân để thấu hiểu và đồng cảm với đối phương hơn.

cung hoàng đạo

Nhân Mã: Chậm lại và suy ngẫm

Nhắn tin, kể lể quá nhiều cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến sự hiểu lầm. Nhân Mã là người trung thực đến nỗi vô tâm. Vấn đề xuất phát từ cách bạn giao tiếp và cả tâm trạng của bạn khi giao tiếp. Điều này vô tình tạo ra sự hiểu lầm của mọi người dành cho bạn.

Lời khuyên: Các "thần dân" Nhân Mã hãy cần "giảm tốc" để lắng nghe, quan tâm nhiều hơn. Thái độ tiêu cực sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới cách mọi người nhìn nhận về bạn. Điều tiết cảm xúc chính là "bí kíp" quan trọng để gỡ rối mọi vấn đề.

cung hoàng đạo

Ma Kết: Kiểm soát chi tiêu

Phải chăng bạn đang quá tự tin về vấn đề tiền bạc trong thời gian vừa qua? Bạn cho rằng mình thừa khả năng kiếm lại số tiền đó ngay khi mùa dịch kết thúc? Tự tin là tốt nhưng không vì thế mà Ma Kết cho mình khả năng “vung tiền quá trán”.

Lời khuyên: Sử dụng tiền một cách hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí. Ma Kết hãy thử tạo cho mình quyển sổ theo dõi chi tiêu để luôn "chốt đơn" hợp lý và thông minh.

cung hoàng đạo

Bảo Bình: Của cho không bằng cách cho

Nhiều lúc Bảo Bình tỏ ra thấu hiểu, thân thiện một cách không cần thiết. Nếu ai đó đang lợi dụng điều đó thì hãy xem xét thật kỹ để tránh lòng tốt đặt sai chỗ. Cách mà bạn chần chừ sẽ khiến đối phương được đà lấn tới, chúng ta khó có thể tin ai khác ngoài chính bản thân.

Lời khuyên: Hãy rõ ràng ngay từ đầu, đừng ngại kiểm soát. Tuy nhiên, Bảo Bình cần lưu ý là tặng quà đúng thời điểm, đúng người, đúng cách, có như vậy lòng tốt của bạn mới phát huy hiệu quả.

cung hoàng đạo

Song Ngư: Xác lập mục tiêu

Trong thời gian này, Song Ngư có dấu hiệu kiệt quệ vì phải gồng gánh hàng tá mớ lộn xộn khác nhau. Bạn trở nên ngờ vực, vô vọng và mất phương hướng. Nhưng đừng quá lo lắng, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn trong tương lai ngay cả khi bạn không ngờ tới.

Lời khuyên: Khi mục tiêu cũ hoàn thành hoặc thất bại, Song Ngư cần tạo cho mình mục tiêu mới dễ dàng và thực tế hơn. Nếu có lỡ vấp ngã thì cứ mạnh mẽ "phủi bụi" và tiếp tục bước đi, cứ lạc quan rồi may mắn sẽ tới với bạn.

cung hoàng đạo