Những điều cần chuẩn bị trước khi chụp một bộ ảnh cưới

19:14, 15/06/2018 bởi: Cào Cào
 1 bình luận  0 love

Với những cặp đôi sắp cưới, một bộ ảnh cưới là điều hết sức quan trọng, nó tượng trưng cho tình yêu kết tinh của cả hai, với mong muốn sẽ có cuộc sống may mắn, hạnh phúc và viên mãn. Tuy nhiên nếu như trước khi chụp ảnh cưới mà không có sự chuẩn bị chu đáo và chi tiết thì không thể có một bức ảnh đẹp. Bài viết sau đây có thể cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích mà bạn cần lưu ý khi chụp ảnh cưới.

Yếu tố tâm lý.

Nhiều người nghĩ điều này không quá quan trọng, tuy nhiên nó là yếu tố cực kỳ cốt yếu để tạo nên một bức ảnh đẹp. Bạn phải có tâm lý thật thoải mái, phối hợp thật tốt với nửa kia của mình và cần phải có tư thế chụp ảnh thật đa dạng mới có thể tạo nên một album ảnh cưới đẹp và độc đáo.

Trong quá trình chụp ảnh, có thể khá căng thẳng bởi quá trình chụp diễn ra khá lâu, không nhanh chóng, đồng thời phải phối hợp thật nhịp nhàng cùng bạn chụp, do đó bạn cần tập trung và thả lỏng người.

Trang phục và trang điểm.

Chọn trang phục chụp ảnh cưới rất quan trọng, bởi nó tạo ra nét đẹp riêng và sự lộng lẫy cho bức ảnh. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn nhiều mẫu váy cưới cùng trang phục cho nam giới khác nhau, nhiều màu sắc đa dạng, từ đó mới làm nên sự cá tính và nổi bật của bức ảnh. Chi phí của việc thuê váy cưới cũng không hề quá cao, do đó bạn nên đầu tư để có trải nghiệm tuyệt vời.
Thêm vào đó, váy cưới của bạn cần có những màu sắc nhẹ nhàng, như màu trắng, màu hồng, bạn nên chọn theo sở thích và phải chụp hợp với phong cách chụp ảnh cưới ban đầu.

Đối với việc trang điểm, bạn nên trao đổi trước với các chuyên viên trang điểm xem bạn muốn trang điểm theo phong cách như thế nào, bạn cũng không nên trang điểm quá đậm, sẽ mất hết nét tự nhiên trên khuôn mặt của bạn và làm bức ảnh trở nên quá khô cứng. Tuy nhiên điều này không hề đồng nhất với việc trang điểm quá nhợt nhạt, bởi khi lên hình sẽ không đẹp, không lung linh và cô dâu trông rất thiếu sức sống.

Phông nền.

Với một bức ảnh cưới thì phông nền lãng mạn là điều vô cùng quan trọng, bạn nên đầu tư thật xứng đáng để có một bức ảnh lãng mạn. Bạn có thể chọn một trong hai phông nền sau đây: phông nền kỹ thuật số và phông nền phong cảnh thực. Phông nền kỹ thuật số tức bạn chỉ cần chụp ảnh ở studio sau đó ghép cảnh vào như thật, còn phông nên phong cảnh thì bạn cần đến tận nơi để chụp, bức ảnh sẽ lung linh và hoàn hảo hơn.

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất