NHỮNG ĐIỀU CÔ DÂU BÍNH TÝ 1996 CẦN LƯU Ý KHI KẾT HÔN TRONG NĂM 2020

09:57, 04/03/2020 bởi: thudao1995hn
 0 bình luận  0 love

Tổng quan về những cô gái sinh năm 1996 và những giải đáp về vấn đề kết hôn trong năm 2020 cho nàng dâu Bính Tý chính là những điều mà bài viết này mang tới cho bạn.

Nếu những nàng Bính Tý 1996 có dự định tổ chức đám cưới vào năm 2020 này thì bài viết này sẽ vô cùng hữu ích đấy. Cùng Song Anh Wedding khám phá những điều cần lưu ý cơ bản để có những chuẩn bị kỹ càng nhé.

» XEM THÊM:

cô dâu Bính Tý 1996

 

TỬ VI NỮ BÍNH TÝ NĂM 2020
Bính Tý nữ mạng sinh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997 (25 tuổi) âm lịch. 

 • Sao chiếu: Thái Dương » Gặp nhiều may mắn, tài lộc: Tốt
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn » Trâu về núi: bình hòa
 • Địa chi: Tuổi Tý gặp năm Tý » Tam hợp
 • Thiên can: Tuổi Bính gặp năm Canh: bình hòa
 • Cung: Bính Tý thuộc cung tốn gặp cung cấn năm 2020, luận theo bát trạch cung phi thì không hợp
 • Mạng: Thủy » Thủy gặp năm Thổ: tương khắc

» Đối với vận mệnh của nữ Bính Tý, năm 2020 là năm mọi thứ đều êm xuôi và ở mức bình thường. Thời gian cưới tốt nhất cho Bính Tý là mùa thu – mùa sinh thổ để bình hòa, tránh cưới vào tiết Đông sẽ sinh thủy khiến đất mỏng, cây tốt lại càng làm mối quan hệ vợ chồng xung khắc, cãi vã.

» XEM THÊM:

 

NĂM 2020 CÓ PHẢI LÀ NĂM TỐT ĐỂ NỮ BÍNH TÝ XUẤT GIÁ?
Theo quan niệm của phương Đông “Lấy vợ xem tuổi đàn bà” nên việc kết hôn phụ thuộc vào tuổi người con gái. Khi xem tuổi kết hôn, chỉ cần năm đó cô gái ấy không phạm Kim Lâu thì đều có thể kết hôn. Vậy Kim Lâu là gì? Kim Lâu được cho là tuổi xấu của người con gái phải kiêng kỵ, tránh việc kết hôn. 

Tính Kim Lâu như thế nào? “1, 3, 6, 8 Kim Lâu – Dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng” đây là câu tục ngữ của các bậc cao niên truyền lại từ đời xa xưa tức là Kim Lâu được tính bằng cách số đơn vị cuối cùng của tuổi người con gái (tính cả tuổi mụ) mà có số 1, 3, 6, 8 thì phạm Kim Lâu. Ngoài ra còn cách tính khác là tính tổng số các số hạng số tuổi (tính cả tuổi mụ) không bằng 1, 3, 6, 8 là không phạm Kim Lâu (Ví dụ: Nữ Bính Tý 1996 năm 2020 là 25 tuổi tính cả tuổi mụ thì 2+5=7 » không phạm Kim Lâu)

>> Như vậy năm 2020 là năm TỐT để nữ Bính Tý kết hôn

cô dâu Bính Tý 1996

Năm 2020 nữ Bính Tý được tuổi kết hôn (không phạm Kim Lâu), đây là một năm có thể nói khá đẹp để Bính Tý bước vào cuộc sống hôn nhân

» XEM THÊM: Cần lưu ý những gì khi trang trí tiệc cưới tại chung cư? 

 

6 YẾU TỐ CHỌN TUỔI PHÙ HỢP ĐỂ KẾT HÔN CHO NỮ BÍNH TÝ

 • Thứ 1: Xét bản mệnh của chồng có phạm không?
 • Thứ 2: Xét Niên mệnh năm sinh có khắc nhau không?
 • Thứ 3: Tính theo cung phi bát tự
 • Thứ 4: Luận can chi hợp nhau không?
 • Thứ 5: Xem Thập nhị Địa Chi có kỵ nhau không?
 • Thứ 6: Luận lá số tử vi để xem vận hạn tương lai hai người gặp phải là gì

» XEM THÊM: Các bước trang trí cưới hỏi tại Hà Nội cô dâu cần biết

 

XEM TUỔI KẾT HÔN THEO NĂM SINH ĐỂ LÀM GÌ?
“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đặc biệt là chuyện hỷ sự cần phải xem xét kỹ lưỡng các yếu tố để tránh những đại kỵ, tránh những điều xấu không đáng có sau này trong cuộc sống nên dường như việc xem tuổi kết hôn theo ngày, tháng, năm sinh là điều đương nhiên. Đặc biệt là việc xem tuổi để kết hôn theo năm sinh sẽ giúp bạn liệt kê được những tuổi nào tương hợp, những tuổi nào xung khắc, từ đó dễ dàng lựa chọn được người có năm sinh phù hợp. 

CÔ DÂU BÍNH TÝ 1996

(Bảng tam hợp, tứ hành xung cho các nàng dâu Bính Tý tham khảo)

Nói đi cũng phải nói lại, việc đôi lứa tìm hiểu, yêu nhau và tiến đến hôn nhân là quy luật tất yếu của tạo hóa. Bạn có thể dùng những thông tin dưới đây để tham khảo cho việc hỷ sự của mình chứ không hề cổ súy cho những suy nghĩ tiêu cực mê tín di đoan. Mọi thứ đều là tương đối nên đừng quá lo lắng nếu bạn đời của bạn có không hợp điều gì đó nhé. Trong trường hợp này bạn nên tìm cách hóa giải hoặc chọn một năm hợp tuổi khác để kết hôn để mọi thứ được êm đẹp hơn. 

» XEM THÊM: Nhà gái cần chuẩn bị những gì cho đám cưới

 

MỨC ĐỘ TƯƠNG HỢP CỦA NỮ BÍNH TÝ VỚI CÁC NĂM TUỔI 

(Thông tin chỉ mang tính tương đối và tham khảo)

cô dâu Bính Tý 1996

 

NGÀY HOÀNG ĐẠO CHI VIỆC KẾT HÔN CỦA NỮ BÍNH TÝ 1996
Ngoài việc xem năm tuổi kết hôn của người con gái thì việc chọn ngày để tổ chức dạm ngõ, ăn hỏi và ngày đón dâu còn phải xem xét kỹ càng đến ngày giờ sinh của cặp đôi. Chọn ngày hoàng đạo thì sẽ không có một ngày cụ thể nào cho riêng từng người vì sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

 • Tháng kỵ
 • Tuổi vợ chồng
 • Ngày hỷ thần

Và quan trọng nhất vẫn phụ thuộc vào tuổi của 2 vợ chồng thì mới có thể lựa được ngày hoàng đạo nhất cho 2 vợ chồng có một hôn nhân viên mãn.

» XEM THÊM:

 

MÀU SẮC PHÙ HỢP VỚI CÔ DÂU BÍNH TÝ
Màu trắng: mang ý nghĩa của sự trong trắng, tinh khiết như nước, của sự đơn giản nhưng lại vô cùng hoàn mỹ, màu trắng là màu sắc đại diện của mệnh Thủy Bính Tý.

CÔ DÂU BÍNH TÝ 1996

Rạp cưới với sắc trắng chủ đạo đơn giản, thuần khiết….

CÔ DÂU BÍNH TÝ 1996

…màu trắng tinh khôi, nhẹ nhàng từ những chi tiết nhỏ như bộ bàn ghế tiệc cưới

Màu đen: Tưởng chừng như mệnh thủy kỵ màu đen nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm, màu đen luôn đem đến những may mắn cho cô dâu Bính Tý, nó còn mang ý nghĩa về quyền lực, sự huyền bí và đầy sức hút.

CÔ DÂU BÍNH TÝ 1996

Tone đen huyền bí đầy sức hút 

Màu xanh dương: Là màu sắc của biển, của trời mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như tính cách của các nàng tuổi Chuột.

CÔ DÂU BÍNH TÝ 1996

 Màu xanh của sự may mắn, tốt lành

CÔ DÂU BÍNH TÝ 1996

» XEM THÊM: Dịch vụ trang trí đám cưới trọn gói của Song Anh Wedding gồm những gì? 

Hy vọng nhưng thông tin dưới đây sẽ giúp các nàng dâu Bính Tý có được thêm những điều cần thiết cho dự định hôn lễ trong năm 2020. Chúc các co Chuột nhanh nhẹn có được những lựa chọn tốt nhất cho hôn nhân viên mãn. 

Thân gửi từ Song Anh Wedding & Events.

——————————————————-

Song Anh Wedding & Events – Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành

Hotline: 096.854.6655

Facebook: Song Anh Wedding & Events

Website:

Địa chỉ: Sn 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà NộiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất