Những điều khách cực kỳ ghét khi dự một đám cưới

16:21, 01/11/2017 bởi: Hoàng Kim
 3 bình luận  0 love

Tìm hiểu những khảo sát chung về mọi điều khách cực kỳ ghét khi tham dự một đám cưới để có một ngày vui trọn vẹn và ấn tượng.

1. Phần lễ quá dài

Trừ khi bạn tuân theo những phong tục dài ngoằng của các đám cưới truyền thống, hãy để phần lễ của buổi tiệc được diễn ra ngắn gọn trong vòng khoảng 20 phút. Đó cũng là khoảng thời gian khách vẫn còn đủ phấn khích và tập trung để theo dõi sự kiện. Nếu là một hôn lễ ngoài trời, có nghĩa khách mời phải ngồi bấy nhiêu thời gian trong cái nắng chói chang, đặc biệt là vào các khung giờ “thiêng”. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thời gian tiến hành nghi thức cưới hợp lý.

những điều khách ghét khi dự một đám cưới

Phần lễ quá dài là một trong những điều khách ghét khi dự một đám cưới

2. Vấn đề ở quầy đồ uống

Bạn không nên bố trí một quầy nước mà khách mời phải trả tiền để được phục vụ thức uống trong ngày cưới. Nhiều vị khách không nghĩ họ phải trả thêm tiền cho những khoản đó và chắc chắn không chuẩn bị nhiều tiền. Nếu không đủ khả năng chi trả tất cả mọi nhu cầu ăn uống của khách, bạn hoàn toàn có thể giới hạn ở những hạng mục nhất định.

3. Những khoảng thời gian chết

Thường khách mời không cảm thấy thoải mái khi dự một đám cưới diễn ra trễ hơn so với thời gian được ghi trong thiệp mời. Việc này vô tình tạo nên một khoảng “thời gian chết” khiến khách mời cảm thấy thừa thãi cũng như chẳng biết phải làm gì. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thời gian chính xác để không khiến mọi người phiền lòng và cảm thấy chán.

4. Sân khấu và âm nhạc thảm hoạ

Chẳng ai thích nghe một bài hát chẳng liên quan, thậm chí là thảm hoạ khi tham dự một đám cưới. Đây không phải là một buổi karaoke, vì vậy bạn nên nhờ những người phụ trách âm nhạc trong đám cưới cẩn trọng trong việc giao micro cho ai đó. Tất nhiên việc muốn lên sân khấu thể hiện niềm vui và tình cảm của vị khách với hai nhân vật chính. Tuy nhiên, bạn cũng nên nghĩ cho những vị khách còn lại bởi họ sẽ dễ mệt mỏi khi thưởng thức những màn trình tệ hại trên sân khấu.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất