Những điều mà cô dâu chú rể nên và không nên tiết lộ với khách mời

11:55, 28/09/2018 bởi: Daisy
 0 bình luận  0 love

Đừng nói về những lần tan hợp trước đây của hai bạn, chi phí cụ thể của đám cưới… để tránh những lời xì xào, bàn tán.

 

Ảnh: Hellomagazine

Ảnh: Hellomagazine

Bạn nên phổ biến tới khách mời những thông tin gồm: 

– Thời gian, địa điểm của tiệc cưới

Bạn mong muốn khách mời di chuyển đến tiệc cưới thuận lợi và dễ dàng, vì thế hãy in thêm tấm bản đồ sảnh tiệc vào mặt sau thiệp cưới. 

– Phương tiện đi lại, chỗ ở dành cho khách mời

Nếu bạn muốn tổ chức đám cưới kết hợp du lịch (wedding destination), bạn cần sắp xếp phương tiện đi lại và chỗ ở dành cho khách mời. Uyên ương nên thông báo rõ lịch trình của đám cưới ngay từ đầu để khách mời sắp xếp thời gian tham dự. 

– Kỳ vọng về trang phục 

Hiển nhiên là những vị khách muốn mặc quần áo phù hợp để tham dự tiệc cưới và vai trò của bạn là đưa ra lời chỉ dẫn dành cho họ. Nếu bạn muốn khách mời ăn mặc cầu kỳ hơn, bạn nên giải thích thêm cho họ. Đặc biệt, khi tổ chức đám cưới ngoài bãi biển, trên thảm cỏ, cô dâu chú rể nên đưa ra lời khuyên về giày dép hoặc chuẩn bị sẵn dép để khách mời thay. 

– Sắp xếp chỗ ngồi

Mặc dù điều này có vẻ không quá quan trọng, nhưng với đám cưới quy mô lớn, việc sắp xếp, hộ tống khách mời vào chỗ ngồi là điều cần thiết. Bạn có thể đặt bảng thông báo vị trí chỗ ngồi ngoài sảnh tiệc để khách tìm chỗ ngồi nhanh hơn.  

Những điều mà bạn không cần phải tiết lộ cho khách mời 

Quảng cáo

 

– Tình sử chi tiết của bạn với nửa kia 

Trong đám cưới, bạn có thể chia sẻ một cách ngắn gọn về việc hai bạn gặp gỡ nhau như thế nào. Tuy nhiên, cặp vợ chồng không nên chia sẻ quá nhiều thông tin như số lần tái hợp, những câu chuyện buồn trong mối tình của cả hai.  

– Chi phí đám cưới 

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi khách mời hoặc những người thậm chí không đến dự tiệc cưới hỏi về chi phí của hôn lễ, nhưng bạn không nhất thiết phải trả lời họ những điều này. Bởi lẽ chúng sẽ gây ra tranh cãi về những thứ bạn nên mua và những hạng mục mà hai vợ chồng đã trót chi mạnh tay. 

– Danh sách khách mời 

Nhiều vị khách tò mò muốn biết ai sẽ đến dự đám cưới nhưng bạn nên giữ yên lặng, đừng tiết lộ điều này để tránh những lời bàn tán, xì xào bên lề hôn lễ. 

– Thông tin, hình ảnh chi tiết về váy cưới của bạn 

Việc giữ kín thông tin áo cưới là điều nên làm bởi chiếc váy không chỉ đem đến sự bất ngờ cho chú rể mà còn tạo sự ngạc nhiên tới các vị khách. Nếu bạn tiết lộ điều bí mật này ngay từ đầu thì đám cưới sẽ đánh mất sự thú vị vốn có. 

Ngôi saoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất