Những điều tuyệt vời

07:14, 20/04/2016 bởi: Đỗ Nguyễn Trà Mi
 3 bình luận  0 love

Từ khi có anh em đã trở thành một người khác. Hay giận hờn, hay cáu gắt. Tuy em những lúc anh làm em khóc em rất ghét anh. Nhưng sau…

Từ khi có anh em đã trở thành một người khác. Hay giận hờn, hay cáu gắt. Tuy em những lúc anh làm em khóc em rất ghét anh. Nhưng sau đó anh lại tới dỗ dành em. Tuy anh không đẹp trai nhung w trong mắt em anh chính là tất cả. Em yêu anh từ những củ chỉ đẹp từ những hành động đáng yêu. A đã đem đến cho em những thứ em hằng mong ước như bao đứa bạn em. Em thật hạnh phúc khi có một người yêu thương lo cho em hết mình. Khi yêu mọi thứ cứ như mơ ấy. Lúc nào cũng nhớ lúc nào cũng mong " anh đang làm gì, đanh ở đâu, với ai?" Nhưng niềm tin vào anh ấy giúp em vững chắc hơn. Anh ấy rất thật lòng không bao giờ lừa em. Điều đó khiến cho rất nhiều bạn bè em phải ghen tị. Cuộc sống mới sắp bắt đầu mọi thứ sẽ có thêm một bước ngoặc mới. Chúng ta hãy cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phuc nha mọi người.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất