Những điều vô cùng tuyệt vời nhưng dễ bị xem nhẹ mà tình yêu đem đến cho bạn

16:00, 20/09/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Những chi tiết nhỏ nhặt có thể bạn không để ý tới nhưng lại là những điều vô cùng ngọt ngào và đáng trân quý.

1. Đứng vị trí số 1 trong trái tim người ấy

Đây thực sự là một điều vô cùng ngọt ngào và đáng giá. Và hãy nhớ rằng chỉ nên kết hôn khi hai bạn đều đứng số 1 trong lòng đối phương, khi ấy bạn mới có thể là người hạnh phúc nhất.

2. Luôn có người cùng chung tay làm việc mỗi ngày dù chỉ là việc nhỏ nhất

Khi yêu, bạn sẽ luôn có cảm giác được bầu bạn cùng làm những việc nhỏ nhặt nhàm chán như giặt quần áo hay hẹn gặp bác sĩ. Nhưng tất cả đã trở nên thú vị hơn khi người ấy luôn vui vẻ được ở bên và làm mọi thứ cùng bạn. Đó là lý do vì sao nhiều phụ nữ thích người đàn ông của họ cùng đi vào trong bếp. Người ấy chỉ cần nói chuyện khi họ đang làm thức ăn, vậy là đã quá đủ.

3. Không bao giờ cảm thấy bất tiện ở nơi công cộng

Dù là về thể chất hay tinh thần. Có người trông hành lý hộ bạn khi bạn đi vệ sinh ở sân bay, có người ở bên để bạn có thể ngả đầu vào vai họ và cùng cười nói về những câu chuyện vụn vặt của riêng hai người. Đó là những khoảng khắc ở bên nhau mà khi có được thì người ta ít khi để ý tới, đến lúc mất đi mới cảm thấy nhớ da diết.

4. Có thể thực sự yếu đuối

Sự tổn thương, sự mất mát, cuộc sống, niềm hi vọng và niềm vui chảy qua khi hai người ở cùng nhau. Chẳng còn điều gì khác quan trọng.

5. Trở nên cực kì cực kì vui khi tìm thấy điều gì mà bạn biết là người đó sẽ thích

Bạn có người để những điều bạn cảm thấy hứng thú. Bạn cũng có thể tìm thấy niềm vui khi lưu trữ lại những thứ mà bạn nghĩ rằng người đó thực sự sẽ thích. Vì khi đã yêu rồi thì nụ cười của người mình yêu sẽ là thứ bạn luôn muốn nhìn ngấm nhất trên đời.

6. Là chính mình

Bạn có thể bỏ đi cái mặt nạ bên ngoài và là chính mình khi ở bên họ. Dù bạn có phải mạnh mẽ trước cả thế giới, phải đứng vững trước hết thảy những gió mưa của cuộc đời, bạn vẫn có quyền yếu đuối trước mặt người ấy, không còn phải gồng lên chống chọi nữa. Đó chính là sự bình yên.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất