Những giây phút đáng nhớ nhất trong ngày cưới

21:00, 06/08/2017 bởi: My love
 1 bình luận  0 love

Ngày cưới luôn là ngày trọng đại đối với tất cả mọi người. Cái khoảnh khắc bạn nhận ra rằng những ngày sắp tới bạn sẽ chia sẻ cuộc sống với một người, bạn phải trở nên có trách nhiệm không chỉ với bản thân mình mà còn với người khác, bạn đón chờ một cuộc sống mới với nhiều thử thách nhưng cũng đầy sự thú vị và niềm vui… khoảnh khắc ấy mới thiêng liêng làm sao.

 

Đó là một ngày tràn ngập nụ cười hạnh phúc và đầy ắp những hình ảnh đẹp đẽ, lãng mạn.

Chúng ta đều thích những bức ảnh tuyệt đẹp có sự đầu tư về chi tiết, sắp xếp bố cục đẹp và chuẩn mực. Nhưng đôi lúc, những gì thực sự khiến bạn phải thốt lên đầy thích thú lại chính là những bức ảnh gói gọn từng khoảnh khắc đáng nhớ và chỉ cho chúng ta cảm xúc thật sự đằng sau hậu trường. Một bức ảnh có sức mạnh khi giúp chúng ta nhận ra sự rung cảm từ những điều giản dị, chân thành nhất – những thứ không thể sắp đặt được. Giọt nước mắt rơi khi nhận được lời đồng ý, giây phút thề nguyện cho những ngày về sau, cái tựa vai tin tưởng như trao cả phần đời còn lại, những cái ôm thật chặt có chứa cả sự biết ơn vì đã chấp nhận đi chung một con đường… đó mới là giá trị thực sự của những bức ảnh cưới hiện đại, giá trị của những hình ảnh đẹp về tình yêu.

Chúng tôi tập hợp một số bức ảnh ghi lại những giây phút đáng nhớ nhất trong ngày cưới. Hãy tận hưởng sức mạnh của tình yêu được thể hiện trong những khoảnh khắc tuyệt vời vô giá này!

Nguồn : InternetBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất