Những góc ảnh đẹp tự nhiên cho cô dâu khi chụp ảnh cưới

15:37, 15/05/2018 bởi: Nguyễn Thương
 1 bình luận  0 love

Khi chuẩn là một cô dâu, ai cũng mang trong mình một nỗi lo lắng như vóc dáng của mình không được đẹp, hay là góc ảnh này mình nhìn sẽ không được đẹp, hay làm sao để biểu hiện được cảm xúc trước ống kính,… và khi đến buổi chụp ảnh cưới, bạn lại bấng loạn lên vì không thể tìm ra cách để có album chụp ảnh cưới đẹp như ý.

Bạn đừng nên lo lắng, vì mỗi câu chuyện đều có cách giải quyết riêng của nó, hôm nay Hongkong Wedding sẽ mang đến cho bạn chia sẻ về những góc ảnh đẹp đẹp tự nhiên cho cô dâu khi chụp ảnh cưới. Các bạn hãy cùng xem một số gợi ý sau đây nhé!

Chụp hình tại studio ở Đà Nẵng

 

Ngoái nhìn chỉ để cười với ai đó như trao hết những yêu thương, những niềm tin và niềm hy vọng cho một tương lai tỏa sáng cùng ai đó. Mãi mãi ai đó sẽ không bao giờ nụ cười tỏa nắng của bạn lúc này.

Chụp hình tại studio ở Đà Nẵng

Cái cúi nhìn lơ đễnh, thoáng chút bâng khuâng, pha thêm chút buồn mang mác vì chuẩn bị phải rời ra những năm tháng tự do nhí nhảnh, tự do bay bỏng của thời con gái. Thế nhưng trong ánh mắt đó lại chứa chang một thứ niềm hạnh phúc khi chuẩn bị ở cạnh một nửa còn lại của mình.

 

Nhìn về một phía xa xăm, bàn tay khẽ tựa vào điểm nào đó, bạn sẽ có một dáng vẻ một quý cô quyến rũ nhưng cũng mang dáng vẻ đang mong chờ một cánh cửa tốt đẹp đang tiến dần đến bạn.

 

Một chút e dè, mắt cỡ khi có ai đó đang bên cạnh mình, lòng thì cứ xao xuyến như cũng không thể che đi những niềm vui bay bỏng.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất