Những hiểu lầm làm hỏng chuyện chăn gối

16:24, 04/08/2018 bởi: Cát Tường
 3 bình luận  0 love

Yêu lâu sẽ thỏa mãn hơn, nam giới phải giỏi được như diễn viên phim nóng… là những hiểu lầm vẫn được nhiều người tin.

Tại sao thời nay vẫn tồn tại nhiều hiểu lầm về "chuyện ấy"? Theo chuyên gia tình dục Nikki Goldstein, có lẽ chúng ta vẫn là một xã hội chưa nói chuyện cởi mở. Dưới đây là tiết lộ của tiến sĩ Goldstein về những lời đồn thổi sai lạc hay gặp nhất về tình dục, theo Dailytelegraph:

Sự thỏa mãn phụ thuộc vào khả năng kéo dài cuộc yêu

Lâu hơn có nhất thiết là tốt hơn? "Với một số người, thời gian khá quan trọng nhưng những người khác thì không. Khoảng 75% nam giới được hỏi nói rằng độ lâu đóng vai trò quan trọng trong cuộc yêu, trong khi chỉ 43% phụ nữ cùng ý kiến", tiến sĩ Goldstein nói.

Ngoài ra, gần một nửa số phụ nữ được khảo sát nói họ quan tâm hơn tới các yếu tố như màn dạo đầu hay bằng miệng.

Nghĩ rằng đàn ông phải mang lại sự thỏa mãn cho vợ sẽ đặt gánh nặng lên vai nam giới. Ảnh: Coconuts.

Nghĩ rằng đàn ông phải mang lại sự thỏa mãn cho vợ sẽ đặt gánh nặng lên vai nam giới. Ảnh: Coconuts.

"Yêu" như trong phim nóng mới đạt

Chúng ta thường coi phim nóng như một hình mẫu, như thể nếu bắt chước những gì diễn ra trên màn hình thì mọi việc sẽ tốt đẹp. Nhưng khảo sát cho thấy 22% nam giới cảm thấy không đủ khả năng để kéo dài cuộc yêu như trong phim. Các diễn viên cũng không thực hành ở nhà giống như khi họ diễn.

"Phim nóng không phải là chỉ dẫn. Bạn có học cách lái xe từ việc xem các cảnh đua xe?", chuyên gia Nikki Goldstein nói.

Phụ nữ không ham muốn nhiều như đàn ông

Niềm tin này đôi khi bắt nguồn từ cảm giác cho rằng phụ nữ khó thỏa mãn hơn, vì vậy, họ không ham muốn nhiều như nam giới. Nhưng theo chuyên gia, điều này chỉ đúng khi chị em không hiểu mình muốn gì hay do chuyện chăn gối quá tẻ nhạt hoặc định kiến xã hội.

Đàn ông phải chịu trách nhiệm thỏa mãn bạn đời

Nhiều phụ nữ tin rằng sự thỏa mãn mình có được là do chồng mang tới mà không khám phá nhu cầu của bản thân, cách giúp mình thăng hoa. Việc này không chỉ đặt nhiều áp lực lên nam giới mà còn khiến phụ nữ thụ động.

Đàn ông và phụ nữ đều chỉ có một thời đỉnh cao

Xã hội vẫn nặng về các con số thống kê khi nói tới tình dục. Chuyện nói về thời đỉnh cao của hai giới cũng vậy. Đó là khi là bạn kéo dài được thời gian yêu, khỏe hơn, gần gũi nhiều lần hơn mỗi tuần?

Thực tế thì khi nhiều tuổi hơn, chúng ta hiểu rõ về cơ thể mình và biết điều gì khiến bản thân hưng phấn. Khi đó, tần suất và cường độ "chuyện ấy" có thể giảm nhưng mức độ hài lòng lại cao hơn.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất