Những hình ảnh cô dâu hồi giáo trong ngày trọng đại, khăn trùm đầu ấn tượng khiến cả thế giới bất ngờ

10:41, 02/12/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 0 bình luận  0 love

Chiếc khăn trùm đầu có màu sắc tinh tế, thiết kế cầu kỳ, phối hợp rất ăn ý với váy cưới tuyệt đẹp. Khoác lên mình bộ cánh này, cô dâu Hồi giáo trông lộng lẫy như thiên thần vậy.

Ở mỗi vùng miền khác nhau có truyền thống và phong tục khác nhau. Ở phương Tây, cô dâu thường mặc đồ màu trắng. Ở Ấn Độ, cô dâu thường khoác lên mình chiếc váy màu hồng hoặc đỏ.

Dưới đây là một số cô dâu người Hồi giáo trong trang phục áo cưới truyền thống. Trang phục của họ không có quy định màu riêng biệt, tuy nhiên mỗi cô dâu vẫn phải khoác lên chiếc khăn đội đầu rực rỡ cũng chính là “Hijabs”. Chiếc khăn trùm đầu truyền thống của phụ nữ Hồi giáo đã trở nên rất thời trang, phải vậy không?

Những chiếc có gắn hoa văn và hạt châu báu lại càng khiến các tân nương thêm phần xinh đẹp. Chiếc khăn trùm đầu được gọi là ‘Hijabs’, nó có màu sắc khác nhau và chỉ dùng để quấn đầu. Tùy vào phong cách khác nhau, họ điểm thêm những họa tiết hoa văn và đồ trang sức khác nhau.

Những chiếc khăn có màu sắc tinh tế phối hợp rất ăn ý với chiếc váy cưới tuyệt đẹp. Khoác lên người chiếc váy cưới tinh khôi, cô dâu xinh đẹp như thiên thần vậy. Đến ngày kết hôn, cô gái Hồi mới để lộ ra gương mặt của mình, lúc này họ chỉ còn quấn lên đầu chiếc Hijabs.

Cũng giống như các tân nương theo tín ngưỡng khác, cô dâu người Hồi Giáo cũng rất xem trọng ngày cưới của mình. Họ cố gắng để trở thành người đẹp nhất trong ngày cưới. Ngay cả khi họ đội khăn, nhìn các tân nương vẫn vô cùng quyến rũ. So với chiếc khăn của người phương tây, chiếc khăn trùm đầu trong bộ trang phục cưới của người Hồi được thiết kế cầu kỳ hơn.

Nhà thiết kế đã nghĩ các biện pháp khác nhau để cho chiếc khăn trùm đầu tăng thêm sự khác biệt. Có rất nhiều kiểu dáng “Hijabs”, có cái thể hiện phong cách, có cái thể hiện thiết kế phức tạp, có cái lại được thiết kế đơn giản. Rất nhiều người bị thu hút bởi “Hijabs” mà muốn khoác thử lên người chiếc váy cưới đặc biệt này.

Trùm chiếc khăn khiến mái tóc không được lộ ra ngoài, nhưng nó lại có nét độc đáo riêng. Thời điểm đeo vào chiếc “Hijabs”, đời sống của những người phụ nữ trở nên hoàn thiện hơn. Màu vàng là màu trang trí phổ biến nhất và đồ trang sức cũng được thiết kế rất tinh xảo. Để mua được một chiếc váy cưới phù hợp, các tân nương phải tiêu tốn rất nhiều tiền.

Nhiều người nghĩ rằng những người phụ nữ quấn khăn từ đầu đến chân là bằng chứng tốt nhất cho thấy sự đàn áp tín ngưỡng của đạo Hồi lên người phụ nữ. Thực ra, “Hijabs” rất đặc biệt, đó là những chiếc khăn, và họ chỉ chiếm thiểu số, đồng thời nó còn giúp phụ nữ Hồi giáo theo đuổi nhu cầu làm đẹp. Vào ngày cưới, các cô dâu đã trở thành người đàn phụ nữ đẹp nhất trên thế giới.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất