Những hình ảnh đẹp về tình yêu ở Paris dưới góc máy của người Việt

17:49, 05/08/2017 bởi: My love
 1 bình luận  0 love

Huy Phạm cho biết: “Anh thích chụp lại những nụ hôn, những cái nắm tay tình cảm để tìm chút ấm áp cho cuộc sống cô đơn tại Pháp”.

 

“Anh thích chụp lại những nụ hôn, những cái nắm tay tình cảm để tìm chút ấm áp cho cuộc sống cô đơn tại Pháp.”

hinh anh dep ve tinh yeu do huy pham chup o phap 11

Trước khi chính thức chuyển sang chụp ảnh streetstyle, nhiếp ảnh gia Huy Phạm đã có nhiều năm lang thang trên những con phố lãng mạn của Paris để tìm cảm hứng sáng tác và tập luyện kỹ năng chụp hình. Trong vô vàn những bức ảnh Huy Phạm từng chụp trong khoảng thời gian đó, có rất nhiều tấm hình đẹp chụp lại khoảnh khắc tình tứ của các cặp đôi.

Huy Phạm cho biết: “Anh thích chụp lại những nụ hôn, những cái nắm tay tình cảm để tìm chút ấm áp cho cuộc sống cô đơn tại Pháp”. Rõ ràng, khát khao cháy bỏng tìm được “the one” của Huy Phạm đã giúp anh có được những hình ảnh quá đẹp về đề tài tình yêu. Các tác phẩm của anh được đánh giá rất cao ở cộng đồng nhiếp ảnh flickr và 500px. Thật khó để cho một người. không được đào tạo qua trường lớp, có thể sáng tác ra những tác phẩm sâu lắng như vậy. Nhờ năng khiếu cộng với cái tâm với nghề, Huy Phạm đã ghi lại được những khoảnh khắc rất cần cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Nhìn vào những hình ảnh đẹp về tình yêu này, chúng ta dường như có cảm giác được truyền thêm năng lượng, niềm tin và cảm hứng để đi tìm một nửa của chính mình đang lang thang đâu đó trên phố…như ta lúc này.

 

 

 

 

 

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất