Những khu rừng bước ra từ cổ tích

11:22, 02/03/2016 bởi: Thanh An
 1 bình luận  0 love

Choài ngắm nhìn mà mê quá

"Ngày xửa ngày xưa, trong một khu rừng nọ…" Có bao nhiêu câu chuyện cổ tích đã được bắt đầu như thế, và biết bao lần, đứa trẻ ngây ngô nghe chuyện đã từng ước ao được bước chân vào khu rừng cổ tích… 

 

Trên thế giới còn rất nhiều khu rừng tuyệt đẹp, nơi sự ồn ã của xã hội hiện đại chưa thể chạm tới, nơi ranh giới giữa thực tại và hư không trở nên mông lung. Những cánh rừng tuyệt đẹp, trong ánh sáng và góc nhìn đầy nghệ thuật của những nhiếp ảnh gia hiện lên đầy mê hoặc như bước ra từ câu chuyện cổ ngày thơ. Rừng mang nét duyên dáng cổ xưa và bí ẩn, mỗi khu rừng dưới dây đều khiến ta nhưng lạc vào cõi thần tiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Bored PandaBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu cân nặng đang làm bạn phiền lòng thì những bí quyết chụp ảnh cưới từ trang phục đến tạo dáng này chính là cứu tinh của bạn.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất