Những kiểu đàn ông ‘cho cũng không yêu’, lấy về chỉ khổ một đời

21:41, 28/06/2018 bởi: Mộc Trà
 3 bình luận  0 love

Nếu yêu và lấy phải những người đàn ông này, bạn hãy xác định cuộc sống hôn nhân không có ngày vui.

NGƯỜI HAY CẰN NHẰN, CHỈ TRÍCH NGƯỜI KHÁC

Một người đàn ông hiểu và yêu bạn sẽ không bao giờ chỉ trích bạn, có chăng đó chỉ là những lời góp ý chân thành để bạn tiến bộ và hoàn thiện hơn. Nếu anh ta còn hay cằn nhằn nữa thì đích thị đó không thể là người chồng tốt trong tương lai. Hãy tỉnh táo khi yêu người như vậy nhé.

NGƯỜI GHEN TUÔNG THÁI QUÁ

Ghen tuông là dư vị của tình yêu nhưng một gã đàn ông ghen tuông thái quá, kiểm soát bạn mọi lúc, mọi nơi, mọi hành động của bạn là một người không nên yêu và càng không được lấy làm chồng. Nếu anh ta không thể sửa được tính này thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ rơi vào địa ngục vì những đòn ghen mù quáng, có khi còn là bạo lực vì ghen tuông.

Bạn có sợ không khi có một gã người yêu suốt ngày chỉ tra khảo và nổi khùng lên với bạn, cấm đoán mọi mối quan hệ của bạn?

“BÁM VÁY” MẸ

Một người đàn ông có thể lo cho bạn chính là một người có thể tự lập về kinh tế, cuộc sống và phải quyết đoán trong mọi vấn đề. Nếu như anh ta thực sự là người không có lập trường, cái gì cũng nghe theo lời mẹ thì đó chắc chắn sẽ không phải là người chồng tốt, bạn cần cân nhắc kĩ càng mối quan hệ này.

CHỈ BIẾT ĐẾN CÔNG VIỆC

Khi mới yêu, bạn nghĩ một người đàn ông chăm chỉ làm việc, kiếm tiền là một người tốt nhưng khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân, bạn sẽ nhận ra điều đó thật điên rồ. Mỗi ngày bạn đều ăn cơm một mình, không đi làm chung, không ăn uống chung, không đi chơi chung, bạn sẽ cảm thấy mình bị cô lập trong chính cuộc hôn nhân này. Nếu tình trạng này tái diễn nhiều lần, bạn chắc chắn sẽ chán ngấy chồng cho mà xem.

NGƯỜI KHOE KHOANG, THÍCH NỔ

Một người thích khoe khoang của cải của mình nhưng với điều kiện anh ta phải biết kiếm tiền. Một gã nghèo lại thích khoe mình giàu, một người thích nổ, thích nói dối là một người không thể nào là chỗ dựa cho bạn trong tương lai. Nếu không muốn khổ cả đời thì đừng bao giờ lấy người này làm chồng nhé. Cả đời bạn sẽ chẳng có gì mà lại luôn bị người khác nghĩ là giàu có. Rồi đến lúc ứng xử cuộc sống cũng sẽ vô cùng khó khăn.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất