Những kiểu tóc cô dâu đẹp cho năm 2017

08:38, 15/07/2017 bởi: My love
 2 bình luận  0 love

Mỗi năm qua đi xu hướng kiểu tóc cô dâu lại có sự thay đổi. Bạn là người sành điệu và bạn muốn trở thành cô dâu đẹp nhất. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn những kiểu tóc cô dâu đẹp nhất cho năm 2017.

 

 

Dù là qua năm mới thì xu hướng cô dâu tóc búi không bao giờ là lỗi thời cả.

Tóc búi vẫn là kiểu tóc cô dâu đẹp nhất cho năm 2017. Sở dĩ kiểu tóc cô dâu này vẫn là xu thế cho năm này bởi nó đa dạng kiểu, không chỉ búi cao, búi thấp, búi lệch, đánh xù hay búi kết hợp với tết. Mọi kiểu búi đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái, quyến rũ và gợi cảm cho tất cả các cô dâu. Theo thống kê thì đây là kiểu tóc cô dâu phổ biến và ưa chuộng nhất trong những năm gần đây.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp cho năm 2017

 

Các cô dâu nhà mình hãy thể hiện sự tinh tế, tỉ mỉ và khéo léo của mình bằng việc chọn những phụ kiện đi kèm cài lên mái tóc để  trở nên hấp dẫn và bí ẩn hơn trong mắt các chàng nhé.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp cho năm 2017

 

Dự đoán tóc ngắn sẽ là kiểu tóc cô dâu đẹp nhất cho năm 2017. Tóc ngắn đang là xu hướng của năm nay, mái tóc ngắn giúp các nàng trở nên trẻ trung, cá tính hơn rất nhiều.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp cho năm 2017

 

Với mái tóc ngắn của mình cô dâu có thể uốn nhẹ phần đuôi rồi kết hợp với các phụ kiện nhỏ xinh tạo nên sự tinh tế, quyến rũ.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp cho năm 2017

 

Tóc dài vẫn là kiểu tóc cô dâu đẹp nhất cho năm 2017, vì tóc dài vốn là nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam từ xưa tới nay.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp cho năm 2017

 

Tuy nhiên, qua thời gian, mái tóc dài ngày càng được những cô gái biến hóa trở nên đẹp và hiện đại hơn. Với những cô nàng tóc dài, các nàng tha hồ chọn lựa cho mình những iểu tóc đẹp nhé. Bạn có thể làm rất nhiều kiểu, uốn, búi, tết, hay xõa tự nhiên thì bạn trông cũng rất hiện đại và xinh đẹp.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp cho năm 2017

 

Bên cạnh một kiểu tóc xinh đẹp thì bạn đừng quên nắm bắt xu thế trang điểm cho năm nay và những mẫu váy cưới đẹp hợp với bạn nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất