Những kiểu tóc cưới đẹp, ấn tượng nhất

16:28, 27/02/2018 bởi: Blue Luckiness II
 8 bình luận  0 love

Trang điểm cô dâu là 1 phần rất quan trọng trong ngày trọng đại này. Trong đó, tóc là 1 trong những yếu tố then chốt, tạo điểm nhấn, phụ trợ trên dương mặt cô dâu. Cùng nhau điểm qua 1 số các mẫu tóc cưới đẹp và ấn tượng này nhé.

1. Tóc cài vòng hoa cưới

Kiểu tóc cưới này rất phù hợp cho những bạn có gương mặt tròn, hay gương mặt hình trái xoan, đặc biệt là có mái tóc dài để tôn lên vẻ dịu dàng, nữ tính và thuần khiết của cô dâu.

2. Tóc thắt bím, cài dải hoa phía sau

Kiểu tóc này chỉ thích hợp cho những bạn có mái tóc dài kiểu truyền thống với độ dài ngang lưng, có thể uốn nhẹ để tạo độ bồng, xoăn, cong của tóc trước khi tiến hành theo phong cách này.

3. Búi tóc cưới, cài hoa

Kiểu tóc này thường được áp dụng đối với những bạn thích phong cách hiện đại, nhưng vẫn muốn giữ được sự trẻ trung, quyến rũ trong ngày cưới. 

4. Cài trâm tóc dành cho tóc ngắn

Kiểu tóc này rất đơn giản và dễ thực hiện. Các cô dâu có mái tóc ngắn cũng không cần phải quá lo lắng trong ngày hôn lễ của mình đâu. Vì chỉ cần 1 chiếc trâm cài tóc nhẹ nhàng, nhưng cũng đủ để tôn lên nét dịu dàng, quyến rũ của các bạn rồi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất