Những kiểu tóc sành điệu của dàn cầu thủ U23 Việt Nam

17:15, 27/01/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Kiểu tóc undercut được Bùi Tiến Dũng, Quang Hải theo đuổi còn Tiến Dũng chọn mái ngố.

Dàn cầu thủ U23 Việt Nam gây ấn tượng không chỉ nhờ những màn trình diễn trên sân cỏ mà còn ở những kiểu tóc hiện đại đang được yêu chuộng trên thế giới. Hầu hết những phong cách này đều đem tới vẻ nam tính. Thủ môn Bùi Tiến Dũng có mái tóc được cắt gọt hai bên, phần giữa để dài và uốn xoăn nhẹ theo kiểu undercut uốn sóng - kiểu tóc được đánh giá gợi cảm.

Dàn cầu thủ U23 Việt Nam gây ấn tượng nhờ những màn trình diễn trên sân cỏ và cả phong cách đầu tóc. Đa phần để kiểu tóc hiện đại, nam tính đang được yêu chuộng trên thế giới. Thủ môn Bùi Tiến Dũng có mái tóc được cắt gọt hai bên, phần giữa để dài và uốn xoăn nhẹ – kiểu tóc được đánh giá gợi cảm.

Khi cần làm điệu, Tiến Dũng dùng keo vuốt thẳng ra phía sau, khiến nó trở thành kiểu tóc undercut vuốt ngược cá tính cho chàng trai sinh năm 1997.

Khi cần làm điệu, Tiến Dũng dùng keo vuốt thẳng ra phía sau, khiến nó trở thành kiểu undercut vuốt ngược cá tính.

Em trai của Bùi Tiến Dũng - cầu thủ Bùi Tiến Dụng để kiểu tóc disconnected undercut. Đây là một biến thể của undercut cổ điển, mái chải lệch hất sang một bên. Kiểu tóc này phù hợp nhất với những chàng trai mặt vuông, trán hẹp.

Em trai của Bùi Tiến Dũng – cầu thủ Bùi Tiến Dụng – để kiểu tóc disconnected undercut. Đây là một biến thể của undercut cổ điển, mái chải lệch hất sang một bên. Kiểu tóc này phù hợp nhất với những chàng trai mặt vuông, trán hẹp.

Vũ Văn Thanh chọn side pomp - một biến thể của pompadour undercut. Pompadour undercut là kiểu tóc được cắt gọt hai bên, phần mái từ 7-10 cm, được cắt theo kỹ thuật tạo kết cấu phồng.

Vũ Văn Thanh chọn side pomp – một biến thể của pompadour undercut. Pompadour undercut là kiểu tóc được cắt gọt hai bên, phần mái từ 7-10 cm, được cắt theo kỹ thuật tạo kết cấu phồng.

Quang Hải

Quang Hải điệu hơn với kiểu undercut vuốt ngược. Phần đỉnh tóc khá dài, chải ngược toàn bộ về sau theo một đường nhất định. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai mặt hơi gầy, mắt nhỏ và trán cao.

Công Phượng nổi bật với mái tóc dài, đeo bờm

Công Phượng nổi bật với mái tóc dài, đeo bờm.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng để tóc mái ngố.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng để tóc mái ngố.

Mái ngố còn là sự lựa chọn của Phan Văn Đức.

Mái ngố còn là sự lựa chọn của Phan Văn Đức.

Đỗ Duy Mạnh chơi tóc mái tỉa lớp.

Đỗ Duy Mạnh chơi tóc mái tỉa lớp.

Kiểu tóc Textured Crop là sự lựa chọn của Lương Xuân Trường.

Kiểu tóc textured crop là sự lựa chọn của Lương Xuân Trường với phần mái dài, có kết cấu nhiều tầng phức tạp.

Trần Đình Trọng trung thành với đầu buzz.

Trần Đình Trọng theo đuổi kiểu đầu đinh.

Đầu đinh cũng được cầu thủ Lê Văn Đại (phải) yêu thích.

Đầu đinh cũng được cầu thủ Lê Văn Đại (phải) yêu thích.

Theo VnExpressBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất