Những kiểu vợ khiến đàn ông ngán đến tận cổ

12:29, 18/03/2018 bởi: Yên Chi
 6 bình luận  0 love

Đôi khi bạn đã hết lòng vì chồng, vì con nhưng hiệu quả lại không hề như bạn hình dung. Là phụ nữ khôn ngoan bạn nên tránh những sai lầm này để không khiến chồng chán ngán.

Bạn có thể sẽ ngạc nhiên không thể nào tin nổi chỉ vì những thói quen đơn giản này mà lại khiến chồng không hài lòng về mình. Đôi khi bạn đã hết lòng vì chồng, vì con nhưng hiệu quả lại không hề như bạn hình dung. Là phụ nữ khôn ngoan bạn nên tránh những sai lầm này để không khiến chồng chán ngán.

Ca thán về tiền bạc do chồng làm ra

Không thể phủ nhận rằng kinh tế là một phần quan trọng trong cuộc sống gia đình. Tuy nhiên đừng đặt nặng vấn đề tiền bạc quá mức và cũng đừng vì chuyện lương nhiều hay ít mà có thái độ coi thường với chồng.

nhung kieu vo khien dan ong ngan den tan co - 1

Đừng đặt nặng vấn đề tiền bạc quá mức và cũng đừng vì chuyện lương nhiều hay ít mà có thái độ coi thường với chồng. (Ảnh minh họa)

Người đàn ông nào cũng mong muốn làm được những điều tốt nhất cho vợ con mình. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng như mong đợi. Là một người vợ tâm lí, yêu và hiểu cho những áp lực của chồng, bạn không nên so sánh, chê bai hạ thấp vai trò của chồng chỉ vì anh ấy không kiếm ra nhiều tiền như bạn mong đợi.

Thường xuyên phàn nàn về việc chồng không đáp ứng những mong đợi của bạn về tiền bạc sẽ tạo nên một tâm lí cực kì ức chế với chồng. Bạn nên hiểu, điều quan trọng là anh ấy đã nỗ lực hết mình và đang không ngừng cố gắng vì gia đình này.

Ở thời điểm hiện tại có thể chưa được như ước mơ nhưng hãy động viên và khích lệ chồng, hãy ghi nhận những gì anh ấy làm vì gia đình.

Thái độ sống tiêu cực

Mặc dù bạn không hằn học, không khó chịu với chồng nhưng thái độ sống tiêu cực, luôn bất mãn, than phiền về mọi thứ của bạn cũng khiến chồng cực kì mệt mỏi và chán nản.

nhung kieu vo khien dan ong ngan den tan co - 2

Mặc dù bạn không hằn học, không khó chịu với chồng nhưng thái độ sống tiêu cực, luôn bất mãn, than phiền về mọi thứ của bạn cũng khiến chồng cực kì mệt mỏi và chán nản. (Ảnh minh họa)

Có lẽ bạn không biết rằng, khi bạn kêu gào về mái tóc xấu, làn da không đẹp, chê bai người hàng xóm, nói xấu đồng nghiệp, tức tối vì mấy thiết bị trong nhà bị hỏng… đều khiến chồng cảm thấy ái ngại về bạn.

Nên nhớ, một người phụ nữ có thái độ sống vui vẻ, tích cực sẽ tự khắc khiến chồng yêu hơn. Ngược lại dù bạn không chê bai anh ấy nhưng lúc nào cũng có thái độ không tốt với mọi thứ xung quanh mình đều sẽ khiến chồng chán.

Ưu tiên những thứ khác chứ không phải là chồng

Cuộc sống của chúng ta bị bủa vây bởi trăm thứ: con cái, bố mẹ hai bên, bạn bè, gia đình, công việc, sự nghiệp, đam mê cá nhân… rõ ràng tất cả những thứ đó có thể cuốn chúng ta rời xa khỏi chồng. Nhưng đấy là một cách xử lý sai lầm.

Nên nhớ, chồng là bạn đời, là người đồng hành cũng bạn suốt cuộc đời này, bởi thế hãy đặt anh ấy lên vị trí ưu tiên. Nó cũng là chìa khóa để giúp vợ chồng hạnh phúc hơn trong hôn nhân. Ngày nay, nhiều cặp vợ chồng ly hôn chỉ vì không nhận được sự quan tâm đúng mức từ phía đối phương.

Dùng tình dục làm công cụ kiểm soát chồng

Đàn ông khao khát và cần tình cảm thể xác với vợ mình. Khi bạn liên tục giảm sự thân thiết, nó sẽ kéo theo sự nhạt nhẽo và dễ dẫn đến ngoại tình hoặc ly hôn.

nhung kieu vo khien dan ong ngan den tan co - 3

Khi bạn liên tục giảm sự thân thiết, nó sẽ kéo theo sự nhạt nhẽo và dễ dẫn đến ngoại tình hoặc ly hôn. (Ảnh minh họa)

Tình dục không nên được dùng làm một công cụ để kiếm soát chồng mình. Tình dục nên được nhìn nhận là một điều hết sức thiêng liêng để gắn kết với nhau hơn.

Người chồng nào cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc và yêu vợ nhiều hơn nếu như cô ấy đề cao giá trị của tình dục, chủ động và hiểu cho tâm lí của chồng hơn. Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng vui vẻ ở trong tâm trạng để làm “chuyện ấy” nhưng nếu từ chối cũng cần khéo léo tránh làm chồng thất vọng và xấu hổ.

Vòng vo, không bao giờ nói đúng điều mình nghĩ

Phụ nữ hay thích vòng vo, không nói thẳng vào trọng tâm. Có thể bạn luôn nghĩ rằng mình chỉ “nói ý” thế thôi còn nếu yêu mình thật lòng thì anh ấy phải hiểu mình muốn gì. Nhưng bạn đã lầm.

Đàn ông chúa ghét trò đoán biết suy nghĩ này. Anh ấy không phải là thánh thần để đọc được điều bạn đang nghĩ trong đầu.

Đừng lãng phí thời gian của bạn đưa ra những gợi ý tinh tế và tin rằng anh ấy sẽ hiểu được. Tốt nhất hãy nói chuyện một cách rõ ràng, trung thực về cảm xúc của bạn. Nó sẽ khiến cả hai đạt được mục đích của mình nhanh hơn mà không phải đau đầu.

Nguồn EvaBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất