Những lí do để bạn nên ngừng theo dõi người yêu trên mạng xã hội

11:04, 11/08/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 8 bình luận  0 love

Nếu bạn không muốn tình yêu của mình tan vỡ chỉ vì mạng xã hội, đây là những lí do để bạn ngừng theo dõi facebook người yêu của mình.

Ngày nay, ai cũng có ít nhất cho mình một tài khoản cá nhân trên mạng xã hội. Đó trở thành nơi mọi người chia sẻ những vui buồn, tâm tư tình cảm thậm chí hạnh phúc hay thất tình cũng có thể được đưa lên để mọi người tương tác với nhau. Và việc hai người yêu nhau follow (theo dõi) tài khoản cá nhân của người kia cũng là điều hết sức bình thường. Nhưng việc này cũng dẫn đến một vài điều không mong muốn có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn đấy.

bestie ngung follow fb nguoi yeu

Bởi vì bạn dễ có những lo lắng vô nghĩa

Hãy tưởng tượng khi người ấy bấm like những status hay bức hình của người khác – đặc biệt là những cô gái mà bạn không biết là ai – thì sẽ như thế nào? Bạn có thể sẽ cảm thấy ghen tức và tuyệt vọng. Đó là chưa kể nếu anh ấy chat với người khác hoặc để lại những bình luận khách sáo hoặc nhận xét tích cực về những cô nàng khác, bạn sẽ càng dễ “tức điên” và chìm đắm trong những lo sợ không tên của mình. Do đó, đây chính là lí do đầu tiên để bạn ngừng follow người yêu của mình trên mạng xã hội.

Bạn dễ suy nghĩ quá nhiều

Một nghiên cứu gần đây đã tuyên bố rằng, tỉ lệ chia tay mà nguyên nhân xuất phát từ mạng xã hội đang ngày càng tăng cao. Lí do là vì bạn dễ phân tích những hành vi và suy nghĩ của người mình yêu chỉ bằng việc họ chia sẻ một bài hát hay đăng một vài câu nói vu vơ chẳng hạn. Và dĩ nhiên sau đó bạn sẽ đi tra hỏi người ấy và ghen tuông vô cớ mà có thể họ chẳng hiểu bạn đang gặp phải chuyện gì.

bestie ngung follow fb nguoi yeu

Cho nhau không gian riêng

Việc không cần theo dõi hành tung của nhau trên mạng xã hội cũng chính là việc bạn cho cả hai thêm không gian riêng để làm điều mình thích hoặc giao tiếp với những mối quan hệ khác. Tập tin tưởng và không cần lo lắng rằng liệu hôm nay anh ấy đang trò chuyện với ai, bình luận trạng thái của người nào… Đừng khiến bản thân trở nên xấu xí vì những suy nghĩ tiêu cực như thế.

Bạn cũng không cần lo sợ anh ấy nhìn thấy tài khoản của mình

Đôi khi bạn vô tình bị bạn bè tag vào những bức ảnh nghịch ngợm và bạn lo sợ anh ấy sẽ hiểu lầm? Vậy thì sẽ đơn giản biết bao nếu như bạn và người ấy không có tương tác trên mạng xã hội. Anh ấy cũng không bao giờ thấy được trên tường nhà bạn đang diễn ra điều gì, và bạn cũng không cần lo sợ anh ấy sẽ giận hờn vu vơ.

bestie ngung follow fb nguoi yeu

Bạn không cần phải chực chờ, trông đợi anh ấy online

Việc suốt ngày ngồi một chỗ chỉ để chờ đợi người ấy online rồi xem họ làm những gì khiến bạn trông thật thảm hại. Nếu người ấy thức khuya và vẫn đang nói chuyện với ai đó, chắc chắn bạn sẽ càng mất bình tĩnh và lo lắng nhiều hơn. Thay vào đó, hãy thoải mái sống cuộc sống của mình, tình yêu không chỉ gói gọn trong mạng xã hội, do đó bạn không cần phải lo lắng về những thứ vô bổ như vậy.

Cuộc sống và tình yêu của bạn sẽ an yên hơn

Nhiều nghiên cứu đã xác nhận rằng những người không bao giờ theo dõi hoạt động của người yêu trên mạng xã hội thường có xu hướng hạnh phúc và yêu đời hơn. Nếu bạn luôn tin tưởng người mình yêu, vậy thì không cần phải follow người ấy trên mạng xã hội. Hãy giữ chặt tình yêu của mình mà hướng về phía trước. Còn nếu bạn không tin tưởng và đang lo lắng cho mối quan hệ, hãy nói chuyện với đối phương rõ ràng thay vì tự mình lén lút theo dõi người ấy.

Hãy thử bỏ thói quen theo dõi người yêu qua mạng xã hội, bạn sẽ thấy cuộc sống còn nhiều niềm vui đáng quan tâm hơn nhiều đấy.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất