Những lí do không tưởng khiến nàng đột nhiên mất hứng hoặc thậm chí là “sợ yêu”

17:55, 04/08/2018 bởi: Cát Tường
 2 bình luận  0 love

Đừng tưởng những nguyên nhân cỏn con này không gây ra hậu quả to lớn nhé. Rất ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của nàng là khác!

Khi nàng lười vận động, tập thể dục và ngủ đủ giấc

Những lí do không tưởng khiến nàng đột nhiên mất hứng hoặc thậm chí là sợ ‘yêu’

Khi chế độ tập luyện, sinh hoạt không được đều đặn và ảnh hưởng bởi công việc, bởi chuyện tình cảm… thì chắc chắn nàng sẽ mất dần cảm giác và hứng thú với chuyện “yêu đương”. Riêng khoản cơ thể lúc nào cũng thấy nặng nề, ngại vận động, lại luôn lờ đờ thiếu ngủ là đã thấy nàng “lười yêu” đi rất nhiều rồi. Muốn cải thiện chuyện chăn gối, thì hãy mau mau lên kế hoạch tập tành đều đặn và ngủ đủ 8 tiếng một ngày nhé.

Khi nàng vừa sinh con

Những lí do không tưởng khiến nàng đột nhiên mất hứng hoặc thậm chí là sợ ‘yêu’

Khi vừa có con, dù là sinh thường hay sinh mổ thì cơ thể nàng cũng phải trải qua một cơn “địa chấn” và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như ham muốn yêu. Chưa kể là sinh xong sẽ rất đau, cơ thể nàng cũng cần có thời gian để hồi phục thể lực, dần dần mới có lại ham muốn. Rất nhiều phụ nữ đã bị trầm cảm sau sinh nặng đến mức mất hoàn toàn cảm giác thèm “yêu”, thậm chí là sợ gần gũi chồng vì nghĩ đến những vết rạch hay sự đau đớn mà mình phải trải qua.

Bí kíp cho nàng là đừng quá căng thẳng, hãy cứ thả lỏng để cơ thể phục hồi và thích nghi dần dần. Rồi mọi chuyện sẽ khá hơn thôi.

Khi nàng lí tưởng hóa “chuyện yêu”

Những lí do không tưởng khiến nàng đột nhiên mất hứng hoặc thậm chí là sợ ‘yêu’

Với nàng, chuyện ấy sẽ phải lãng mạn và ngọt ngào như phim Hàn Quốc, hoặc không thì phải nóng bỏng và bản năng như “phim nóng” ấy. Nhưng thực tế thì hoàn toàn không phải vậy. Không phải ai cũng may mắn một phát gặp ngay được người “hợp rơ” với mình trong chuyện chăn gối. Nên nhiều khi “cuộc yêu” sẽ mang lại những trải nghiệm khá là “í ẹ”. Nếu nàng xui xẻo gặp phải tình huống “í ẹ” ấy quá nhiều thì tất nhiên, chuyện mất hứng “yêu” cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Ảnh hưởng của các loại thuốc và stress

Những lí do không tưởng khiến nàng đột nhiên mất hứng hoặc thậm chí là sợ ‘yêu’

Khi nàng gặp quá nhiều áp lực trong cuộc sống, tất nhiên đau đầu, mất ngủ sẽ là những hệ lụy không tránh khỏi. Khi ấy, phụ nữ sẽ phải tìm đến thuốc an thần hay thậm chí là thuốc chữa trầm cảm để có thể cảm thấy khá hơn và ngủ ngon hơn. Tuy nhiên tác dụng phụ của các loại thuốc này chính là làm giảm ham muốn “yêu” hoặc thậm chí là biến mất trong thời gian dùng thuốc. Vì thế, nàng nên cân nhắc thật kĩ trước khi dùng bất cứ loại thuốc nào và nên xin tư vấn của bác sĩ chuyên khoa tâm lí để có được lựa chọn sáng suốt và hợp lí nhất.

(Nguồn Pose)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất