Những “luật giường chiếu” nàng nên thuộc lòng trong phòng ngủ để đàn ông mãi ham muốn nàng

18:03, 07/09/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Đừng tưởng “chuyện ấy” thì không cần đến những “luật bất thành văn” để có thể thực sự bùng nổ và viên mãn nhé. Hãy ghi nhớ ngay những “điều luật” này, nếu như muốn chàng luôn thèm bạn như mèo thèm mỡ!

Giao tiếp luôn rất quan trọng, dù bằng lời nói, cử chỉ hay ánh mắt!

Những ‘luật giường chiếu’ nàng nên thuộc lòng trong phòng ngủ để đàn ông mãi ham muốn nàng

Đừng quên rằng giao tiếp luôn là cách để kết nối với nhau nhanh nhất. Dù là bằng lời nói âu yếm, khen ngợi nhau, dù là bằng cử chỉ yêu thương, kích thích nhau hay bằng những tia nhìn trữ lửa… hãy luôn giữ sự giao tiếp, kết nối với chàng ở nhiều cấp độ để anh ấy luôn có cảm giác mình được yêu và được quan tâm đúng mực.

Đừng biến “chuyện ấy” thành một màn trả bài nhạt toẹt khi mà cả hai thậm chí còn không thèm nói với nhau một câu nào.

Luôn thành thật với nhau mọi khúc mắc liên quan đến tình dục để tìm ra cách giải quyết thật nhanh và hiệu quả

Những ‘luật giường chiếu’ nàng nên thuộc lòng trong phòng ngủ để đàn ông mãi ham muốn nàng

Điều khiến các cặp đôi dễ xa nhau nhất, dễ cặp bồ nhất hay thậm chí còn dẫn đến cả li hôn chính là sự “lệch pha” trong chuyện chăn gối. Đừng cứ để những rắc rối ở đó, đừng giả vờ rằng chúng không tồn tại, điều đó sẽ chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn. Thay vào đó, hãy cùng nhau thành thật trò chuyện và tìm ra cách giải quyết. Giấu giếm và ngại ngùng không nói ra sẽ làm cả hai mất dần hứng thú với chuyện yêu đương ái ân lúc nào không biết đấy.

Khúc dạo đầu thực sự rất quan trọng, đừng bỏ quên nó

Những ‘luật giường chiếu’ nàng nên thuộc lòng trong phòng ngủ để đàn ông mãi ham muốn nàng

Luôn nhớ rằng khúc dạo đầu quyết định tới 90% việc nàng có thể “lên đỉnh” được hay không, nên đừng lười, và cũng đừng quá dễ dãi để chàng bỏ qua khâu quan trọng này hết lần này đến lần khác. Hãy tạo hứng cho cả hai bằng bất cứ cách nào bạn muốn: Một màn massage, một nụ hôn sâu, một tiệc tắm chung lãng mạn… Đừng đóng khung sự sáng tạo của mình. Thời gian hoàn hảo cho một khúc dạo đầu là từ 10-20 phút, nhớ nhé.

Đừng quên tác dụng không ngờ của việc “một mình”

Những ‘luật giường chiếu’ nàng nên thuộc lòng trong phòng ngủ để đàn ông mãi ham muốn nàng“Một mình” thường xuyên không chỉ khiến nàng được thỏa mãn và không quá phụ thuộc vào đàn ông mà còn khiến phụ nữ cảm thấy tự tin hơn gấp bội. Càng “một mình” đều đặn (nhưng không lạm dụng) bao nhiêu thì nàng sẽ càng biết được phải “đưa đẩy” người đàn ông của mình thế nào để có thể làm mình thỏa mãn dễ bấy nhiêu.

Luôn sáng tạo trong mỗi “cuộc yêu”

Những ‘luật giường chiếu’ nàng nên thuộc lòng trong phòng ngủ để đàn ông mãi ham muốn nàng

“Cuộc yêu” không nhất thiết phải và chỉ được diễn ra trong phòng ngủ, vào những ngày nhất định trong tuần hay trong tháng. Mọi kế hoạch sẽ chỉ khiến “cuộc yêu” bớt màu sắc và hứng thú. Hãy thay đổi linh hoạt, từ cách yêu, địa điểm cho tới thời gian “yêu”… Chỉ riêng việc nàng luôn nỗ lực làm mới và thay đổi bản thân cũng như “chuyện ấy” đã khiến chàng cảm thấy biết ơn và yêu nàng hơn rất nhiều rồi.

PoseBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất