Những màn rước dâu độc đáo, bá đạo

11:23, 19/10/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 11 bình luận  0 love

Có những màn rước dâu bằng máy cày, xích-lô, xe đạp… thậm chí có cả rước dâu bằng xe buýt khiến những ai nhìn thấy đều phải ngoái nhìn rồi bật cười.

Rước dâu kiểu truyền thống không còn là sự lựa chọn được các cặp đôi trẻ yêu thích, hiện nay, những màn rước dâu bá đạo càng gây được sự chú ý càng được ưu tiên. Thế mới có những màn rước dâu bằng máy cày, xích-lô, xe đạp… thậm chí có cả rước dâu bằng xe buýt khiến những ai nhìn thấy đều phải ngoái nhìn rồi bật cười.

Mới đây, hình ảnh một đoàn rước dâu trong một đám cưới ở Bình Thuận đang khiến cho dân tình bàn luận xôm tụ khi đội hình rước dâu được trang bị phục trang hết sức đặc biệt. Với dáng vẻ rất ngầu trên đội hình xe côn, đội thêm mũ bảo hiểm thể thao, các anh trai khiến cho bà con khu phố cười lăn cười bò khi xuất hiện với… bộ váy trắng.

Hình ảnh các soái ca ngầu mặc váy hai dây khiến bà con cười lăn cười bò

Cô dâu chú rể vì thế cũng bị lu mờ đi đôi chút

Từ anh gầy đến anh béo, anh nào cũng diện váy trắng hai dây, người thì mặc váy trễ vai. Đây có lẽ là lần đầu tiên người ta thấy chủ nhân các bộ váy mặc thêm cả quần jean bên ngoài, tay chân cơ bắp cuồn cuộn, thật tội cho cái váy đó.

Người chia sẻ bức ảnh cho biết đây là đám cưới ở Bình Thuận và khi đoàn rước dâu đi qua thì cả khu phố náo loạn. Bà con bỏ cả công chuyện ra bàn tán, cười nói bình luận về đội hình rước dâu như ‘gala cười'. Trong khi đó cô dâu chú rể vẫn là một dấu hỏi lớn, hiện cặp đôi đang trở thành tâm điểm tìm kiếm của dân tình.

Rước dâu bằng máy cày

Bằng voi

Và bằng xe buýt từng gây xôn xao mạng xã hội

Rước dâu bằng xích lô tạo hình ảnh thú vị, đẹp mắt

Và cả rước dâu bằng thuyền như thế này, ai cũng mong đám cưới đáng nhớ như vậy đúng không?

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất