Những mẫu áo cưới phá cách của Viktor & Rolf

00:27, 09/08/2017 bởi: Loan Thanh
 4 bình luận  0 love

Jumpsuit, sơ mi dáng dài hay váy ngắn là những thiết kế độc đáo nằm trong bộ sưu tập áo cưới được nhà mốt Viktor & Rolf cho ra mắt cùng bộ sưu tập Resort sau khi dự tuần thời trang cao cấp Paris.

Jumpsuit, sơ mi dáng dài hay váy ngắn là những thiết kế độc đáo nằm trong bộ sưu tập áo cưới được nhà mốt Viktor & Rolf cho ra mắt cùng bộ sưu tập Resort 2014 sau khi dự tuần thời trang cao cấp Paris.

Mẫu đầm dài với hàng nơ lưng bằng vải satin và chiffon.

Mẫu đầm bằng lụa với kiểu dáng sơ mi đuôi tôm dài chạm đất độc đáo.

Đầm ống ngắn đáng yêu với chất liệu satin.

Đầm dài nhiều tầng không tay cổ V bằng chất liệu taffeta.

Mẫu áo cưới kiểu jumpsuit sáng tạo với chất liệu vải crepe phối satin.

Một mẫu đầm ống dài lưng cao nằm trong bộ sưu tập nằm trong 6 mẫu áo cưới độc đáo và phá cách của nhà mốt. Chia sẻ về nhữngthiết kế không giống áo cưới truyền thống của mình, Viktor & Rolf nói: “Chúng tôi luôn thích thiết kế trang phục cho các cô dâu vì  chiếc váy cưới thực sự là một món đồ ý nghĩa và mang lại nhiều cảm xúc”.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất