Những mẫu nhẫn cưới đẹp giá dưới 4 triệu nàng không nên bỏ qua

18:31, 13/08/2018 bởi: Daisy
 3 bình luận  0 love

Những mẫu nhẫn cưới đẹp giá dưới 4 triệu nàng không nên bỏ qua.Các nàng hãy cập nhật nhanh nhé.

Nhẫn cưới là một vật không thể thiếu khi các cặp đôi quyết định về chung một nhà với nhau. Những mẫu nhẫn cưới đẹp giá dưới 4 triệu dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu chú rể muốn tiết kiệm chi phí cho đám cưới.

Nếu bạn là một người yêu thích sự truyền thống thì không thể bỏ qua nhẫn cưới bằng vàng tây. Với nguyên liệu cứng và bền nên vàng tây thường được lựa chọn hơn vàng ta. Bên cạnh đó giá cả lại rất hợp lí.

Hình-1-nhan-cuoi-dep-gia-duoi-4-trieuHình-2-nhan-cuoi-dep-gia-duoi-4-trieu

Nếu bạn yêu thích sự trẻ trung năng động thì nhẫn cưới vàng trắng sẽ đem lại cho bạn một cảm giác mới mẻ hơn. Với thiết kế bản nhẫn vuông, nhẫn của nam trở nên nam tính, mạnh mẽ, ngược lại nhẫn của nữ lại trở nên sang trọng và quyến rũ hơn.

 

Hình-3-nhan-cuoi-dep-gia-duoi-4-trieuHình-4-nhan-cuoi-dep-gia-duoi-4-trieu

 

Còn nếu bạn yêu thích vẻ đẹp tinh tế thì những mẫu nhẫn cưới chất liệu vàng 10K, 14K, 18K, 24K sẽ giúp bạn. Với sự đa dạng về mẫu mã thiết kế cũng như chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá thành rẻ nên các mẫu này thường làm các cô nàng phải “ đau đầu” khi lựa chọn đấy.

Hình-5-nhan-cuoi-dep-gia-duoi-4-trieuHình-6-nhan-cuoi-dep-gia-duoi-4-trieu

Hy vọng với các mẫu nhẫn cưới đẹp giá dưới 4 triệu này sẽ giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn và tiết kiệm được chi phí cho mình nhé.

 

Nguồn ảnh: Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất