Thanh toán

Những mẫu nhẫn cưới đẹp mê hồn thay cặp đôi kể chuyện tình yêu

Đăng bởi Marry Doe - 20/11/2018   |   Lượt xem: 3283

Xu hướng chọn nhẫn cưới thiết kế 'biết nói' để lưu giữ hạnh phúc và kỷ niệm tình yêu đang được các cặp đôi vô cùng yêu thích cho mùa cưới 2018.

Khi hai người đang yêu tiến tới sẽ về chung một nhà, cặp đôi nào cũng mong muốn tìm kiếm được đôi nhẫn cưới có thể giúp họ lưu giữ hạnh phúc hay gợi mở một câu chuyện yêu đương thú vị, ngập tràn kỷ niệm. Đó cũng là lý do khiến cho xu hướng nhẫn cưới với các thiết kế “kể chuyện” đang rất được yêu thích trong mùa cưới 2018.

Kể chuyện bằng cảm hứng thiết kế

Nhẫn cưới, là biểu tượng của sự kết đôi. Bởi vậy, các cặp đôi có xu hướng ưa thích những mẫu nhẫn với chi tiết thể hiện sự kết nối giữa chàng và nàng. Điển hình cho xu hướng này là cặp nhẫn cưới có thiết kế đặc biệt với đường nét chi tiết mô phỏng cho hình ảnh của tháp Eiffel trong bộ sưu tập nhẫn cưới 2018 của Tập đoàn vàng bạc Phú Quý có tên: “Tọa độ yêu”. Thiết kế của cặp nhẫn như đang kể về một “tọa độ yêu” tuyệt vời nơi kinh đô ánh sáng cũng là kinh đô của tình yêu – Paris. Những chi tiết đồng điệu giữa hai chiếc nhẫn đánh dấu cho sự ràng buộc lộng lẫy và dịu ngọt, lưu giữ những khoảnh khắc thăng hoa của tình yêu.
Mẫu nhẫn cưới lấy cảm hứng thiết kế từ tháp Eiffel như một sự ràng buộc lộng lẫy
Cùng với tháp Eiffel, những đường vặn thừng mang hơi hướng Baroque trên cây cầu Alexandre-III – một trong những cây cầu đẹp nhất nước Pháp từng chứng kiến hạnh phúc của hàng triệu cô dâu, chú rể trên thế giới, cũng là một nguồn cảm hứng thiết kế làm nên bộ sưu tập “Tọa độ yêu” của Phú Quý. Cặp nhẫn là câu chuyện về sự gắn bó, sẻ chia, mong muốn bên nhau trọn đời khi kết hôn.
Mẫu nhẫn cưới lấy cảm hứng của cầu Alexandre-II kết nối cặp đôi bền lâu
Nắm tay nhau đi khắp thế gian, trải nghiệm những hành trình mới hay điểm đến hấp dẫn là cách mà các cặp đôi cá tính, yêu thích sự phóng khoáng và đam mê khám phá làm nên câu chuyện tình yêu của mình. Với các cặp đôi này, mẫu nhẫn cưới với thiết kế hình khối độc đáo, khỏe khoắn sẽ thay họ kể chuyện những “Tọa độ yêu” mà họ đã cùng nhau chinh phục.
Mẫu nhẫn cưới lấy cảm hứng từ vòng xoay London eye với thiết kế hình khối độc đáo thay cặp đôi phóng khoáng kể chuyện

Kể chuyện bằng xúc cảm chất liệu

Với đa số cặp đôi, chất liệu vàng truyền thống vẫn là sự lựa chọn an toàn nhất. Nhẫn cưới vàng trắng dành cho các cặp đôi tôn thờ cảm xúc yêu đương tinh khiết, dù bên nhau đến đầu bạc răng long thì tình cảm vẫn luôn như thuở ban đầu. Nhẫn cưới vàng hồng dành cho những cặp đôi tôn thờ những xúc cảm lãng mạn, tinh tế, dịu dàng nhưng luôn luôn mới mẻ. Nhẫn cưới vàng tây thuần túy lại dành cho những cặp đôi tôn thờ những giá trị bền vững, bất biến trong tình yêu, hạnh phúc. Theo các nhà thiết kế trẻ của Phú Quý, những mẫu thiết kế đính đá đơn giản với thiết kế ít chi tiết sẽ giúp chiếc nhẫn kể chuyện tình yêu bằng chất liệu hấp dẫn hơn. Ví dụ như cặp nhẫn được lấy cảm hứng từ thiên đường trăng mật Maldives trong bộ sưu tập “Tọa độ yêu” 2018 của Phú Quý. Thiết kế một mặt đá lấp lánh cùng với chất liệu vàng hồng là câu chuyện của cặp đôi lãng mạn luôn muốn cùng nhau trải nghiệm cảm giác thanh bình nơi vùng biển lấp lánh trăng sao, tận hưởng cuộc sống đại dương tuyệt vời.
Mẫu nhẫn cưới lấy cảm hứng từ Maldives với thiết kế đơn giản, tôn vinh vẻ đẹp của trang sức vàng cùng những xúc cảm hạnh phúc
Một sự kết hợp khéo léo về chất liệu cũng sẽ làm câu chuyện “tọa độ yêu” thêm thú vị. Mẫu nhẫn cưới được lấy cảm hứng từ thành phố tình yêu Venice sẽ giúp lưu giữ những kỷ niệm đã đưa hai người xa lạ đến với nhau nhờ thiết kế hai nhẫn khác biệt. Mẫu nhẫn của chàng thì đơn giản, mạnh mẽ, nhẫn của nàng thì cầu kỳ đáng yêu. Một chút đối nghịch trong yêu đương nhưng lại đầy cảm hứng về sự khám phá lẫn nhau. Cùng với thiết kế, sự pha trộn chất liệu tinh tế giữa vàng hồng vàng trắng tạo cảm xúc về một dòng sông yêu đương ngầm chảy giữa những tính cách tưởng chừng đối lập nhưng lại rất hòa hợp.
Nhẫn cưới lấy cảm hứng từ Venice với chất liệu vàng hồng, vàng trắng hòa hợp tinh tế - gắn kết cặp đôi có tính cách khác nhau
Dù với chất liệu hay kiểu dáng nào, xu hướng 2018 của các cặp đôi vẫn là lựa chọn những mẫu nhẫn cưới mang đậm dấu ấn kỷ niệm, lưu giữ những “tọa độ yêu” nơi khởi đầu của tình cảm đôi lứa hoặc là nơi tình yêu trổ hoa, kết trái, nơi cảm xúc tình yêu thăng hoa. Còn bạn, bạn sẽ chọn nhẫn cưới nào để kể chuyện tình yêu của mình?

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào