Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông muốn gần, muốn tránh

10:48, 04/11/2017 bởi: Mèo Lười
 3 bình luận  0 love

Bạn thuộc mẫu những phụ nữ có sức hút hay ngược lại nằm trong mẫu những bóng hồng mà nam giới muốn né tránh? Dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Những mẫu phụ nữ thu hút mày râu

Vui tính: Không ít mày râu dễ xiêu lòng trước những phụ nữ vui tính. Bởi mày râu cho rằng, phụ nữ vui vẻ có thể  giúp họ xua đi những căng thẳng trong cuộc sống, giúp họ lạc quan, vui tươi hơn.

Bí ẩn: Do bản chất muốn khám phá nên hầu như mày râu thích và khát khao được chinh phục những phụ nữ bí ẩn. Những phụ nữ càng kín đáo thì càng thôi thúc mày râu tìm cách để khám phá, chinh phục.

Không ít mày râu dễ xiêu lòng trước những phụ nữ vui vẻ. (Ảnh minh họa)

Thuần khiết, trong trắng: Nhiều nghiên cứu cho thấy, nam giới luôn bị thu hút bởi sự thuần khiến, trong trắng của người phụ nữ.

Mẫu chị em hành động cũng dễ chinh phục trái tim nam giới. Nhiều mày râu cho biết, họ muốn được ở bên người phụ nữ có cá tính, tự tin, chủ động trong nhiều hoàn cảnh. Đôi khi khả năng làm chủ mọi việc của những phụ nữ thuộc tuýp này khiến nam giới yên tâm.

Cũng như mẫu phụ nữ vui tính, mẫu phụ nữ độc đáo có sức hút riêng với nam giới.

Những bóng hồng nam giới muốn “né”

Luôn chủ động tấn công: Thực tế, nhiều đàn ông được hỏi đã thú nhận rằng, khi có một bóng hồng đó chủ động lên kế hoạch cưa cẩm thì họ sẽ khó mà thoát khỏi lưới tình của nàng. Tuy nhiên, sự dạn dĩ đó của chị em đôi khi lại khiến cho các chàng sợ. Bởi có lẽ các chàng vẫn thích cảm giác được làm người chinh phục chứ không phải bị chinh phục. Thế nên, nếu gặp người đàn ông trong mộng, chị em nên “bật đèn xanh” để các chàng nhận tín hiệu mà tấn công chứ không lên “tiến thẳng” một mạch. Làm như thế, rất có thể, tình cảm không cán đích mà ngược lại khiến cho các chàng cao chạy xa bay.

Luôn đòi hỏi sự cam kết: Nhiều chị em thường “ép” nửa kia phải thế này, thế khác. Vì một lý do nào đó mà mày râu không thể thực hiện là chị em giận ra mặt. Điều này khiến không ít nam giới trong cuộc bị áp lực và sức hút của chị em cũng sẽ giảm dần.

Quá quan tâm đến mọi thứ của nửa kia: Sự quan tâm thái quá này đôi khi lại gây ấn tượng xấu đối với nam giới. Do đó, khi đang yêu và kể cả lúc sống chung, chị em cũng nên giữ nét riêng của mình và cho nửa kia có không gian riêng của riêng họ.

Tự cao: Nhiều chị em có chút nhan sắc, trong khi nửa kia lại “thường thường bậc trung” nên luôn so sánh. Điều này có thể khiến mày râu tự ái, lâu dần sẽ có cái nhìn khác về người họ yêu Do đó, nếu “đôi đũa” có lệnh một chút, chị em không nên quá tự cao mà cần có cách ứng xử hợp lý. Làm được điều này, chị em sẽ càng đẹp hơn trong mắt người yêu mình.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất