Những mẫu thiệp cưới sẽ hot nhất năm 2016

21:04, 20/03/2016 bởi: Acaramia
 1 bình luận  0 love

Bạn có tin rằng thiệp cưới cũng là một kiểu nghệ thuật và có những kiểu thiệp cưới chiếm lĩnh một giai đoạn nào đó, như là với thời trang vậy? Những mẫu thiệp cưới dưới đây được các nhà thiết kế và các tạp chí về thời trang, phụ kiện cưới dự đoán sẽ trở thành trào lưu của mùa cưới 2016 này. Tại sao bạn không thử ngắm nghía chúng nhỉ, biết đâu đó sẽ là những gợi ý cho một kiểu thiệp cưới độc đáo của riêng bạn thì sao?

Bạn có tin rằng thiệp cưới cũng là một kiểu nghệ thuật và có những kiểu thiệp cưới chiếm lĩnh một giai đoạn nào đó, như là với thời trang vậy? Những mẫu thiệp cưới dưới đây được các nhà thiết kế và các tạp chí về thời trang, phụ kiện cưới dự đoán sẽ trở thành trào lưu của mùa cưới 2016 này. Tại sao bạn không thử ngắm nghía chúng nhỉ, biết đâu đó sẽ là những gợi ý cho một kiểu thiệp cưới độc đáo của riêng bạn thì sao?

Một số mẫu thiệp cưới hot

thiiep cuoi dep

Thiệp cưới sang trọng với kiểu in trắng nổi bật trên nền giấy tối màu

thiep cuoi dep

Thiệp theo phong cách vintage

thiep cuoi dep

Thiệp theo phong cách hiện đại lạ mắt

thiep cuoi dep

Dường như kiểu in trắng đang rất được ưa chuộng!

thiep cuoi dep

Thiệp theo phong cách rustic – thô mộc nhưng sang trọng – chưa bao giờ thôi hot!

thiep cuoi dep

Nếu bạn không thể chọn chất liệu gỗ cho thiệp của chính mình thì kiểu giấy với vân giả gỗ sẽ là một lựa chọn phù hợp.

thiep cuoi dep

Nhẹ nhàng, đơn giản, nữ tính và đáng yêu – đó là tất cả những gì có thể nói về kiểu thiệp này. Phong cách tối giản trong thiết kế thiệp cưới được nhiều cặp đôi yêu thích, nhất là khi tối giản đang trở thành xu hướng chung trong nhiều lĩnh vực.

thiep cuoi dep

Bạn đã bắt đầu thấy “rung rinh” với phương pháp in trắng lạ mắt này? Trên nền giấy tối màu, những ngọn đèn trông như đang thật sự tỏa sáng!

thiep cuoi dep

Bộ thiệp cưới thường bao gồm thiệp mời, thiệp phúc đáp và thiệp cảm ơn. Tốt hơn hết, hãy đặt toàn bộ thiệp cùng lúc để đảm bảo chúng sẽ đồng bộ với nhau!

From Acaramia with Love!

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất