Những mẫu váy cưới đuôi cá ôm sát quyến rũ

15:29, 30/04/2018 bởi: Cào Cào
 2 bình luận  0 love

Váy cưới ôm sát cho cô dâu…

Váy cưới đuôi cá ôm sát khoe đường cong cơ thể đang là mốt váy cưới rất được các nàng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nhờ kiểu dáng hiện đại, sang trọng và quyến rũ vốn có, mẫu váy cưới này sẽ biến cô dâu trở thành nữ hoàng xinh đẹp và nổi bật nhất trong đêm tiệc trọng đại của cuộc đời.

Váy cưới đuôi cá ôm sát cơ thể chưa bao giờ lỗi mốt và luôn được lòng cô dâu bởi phong cách lộng lẫy đầy quyến rũ. Với thiết kế ôm sát cơ thể , phần đuôi xòe rộng và những thiết kế cắt xẻ táo bạo, váy cướilàm tôn nên dáng vẻ uyển chuyển, nuột nà của cô dâu. Những chất liệu được dùng cho kiểu váy này như ren, hay voan mỏng manh sẽ khiến các nàng cô dâu càng thêm quyến rũ và lộng lẫy. Hãy cùng nhau điểm qua những mẫu váy cưới đuôi cá ôm hiện đại đang được ưa chuộng trong mùa cưới năm nay nhé!

1. Trắng tinh khôi.

cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (8)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (15)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (5)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (7)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (11)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (12)

2. Hồng Pastel ngọt ngào.
 

cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ruu (11)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ruu (13)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ruu (12)

3. Kim sa lộng lẫy.

cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ruu (15)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ruu (14)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (14)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (6)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ruu (10)

4. Đỏ quyến rũ.

cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (3)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (2)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (4)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (1)

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất