Những mẫu váy cưới hở lưng tuyệt đẹp cho ngày trọng đại

15:32, 30/04/2018 bởi: Cào Cào
 2 bình luận  0 love

Một chiếc váy cưới hoàn hảo sẽ tôn lên vẻ đẹp của cô dâu từ mọi góc nhìn, ngay cả ở những chi tiết nhỏ bé nhất. Không chỉ chau chuốt cho mặt trước của váy cưới, phần lưng váy phía sau cũng được các nhà thiết kế chăm chút không kém.

– 

Một chiếc váy cưới hoàn hảo sẽ tôn lên vẻ đẹp của cô dâu từ mọi góc nhìn, ngay cả ở những chi tiết nhỏ bé nhất. Không chỉ chau chuốt cho mặt trước của váy cưới, phần lưng váy phía sau cũng được các nhà thiết kế chăm chút không kém.

Với cách cut-out hay đắp ren trên nền vải xuyên thấu, họ đã đem tới cho cô dâu những mẫu váy cưới đẹp quyến rũ mà sang trọng. Váy cưới hở lưng ngày càng trở nên phổ biến và hứa hẹn sẽ là xu hướng thịnh hành trong các mùa cưới.

\r\n

Những chiếc váy cưới hở lưng đều có chung một đặc điểm: mặt trước của váy cưới được thiết kế cổ điển còn phần lưng mặt sau với các chi tiết cut-out hay vải trong suốt tạo hiệu ứng thị giác là điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn của chiếc váy cưới. Với sự chau chuốt của các nhà thiết kế, những chiếc váy cưới này thậm chí còn quyến rũ hơn khi nhìn từ đằng sau. Vậy nên, vẻ đẹp của cô dâu có thể được chiêm ngưỡng từ mọi góc nhìn.

\r\n

Để tự tin diện váy cưới lưng trần, trước đám cưới, cô dâu nên dưỡng da để tấm lưng nuột nà, quyến rũ. Váy cưới hở lưng cũng đòi hỏi phải ôm sát cơ thể, nên khi thử váy, bạn cần đi lại, ngồi để chắc chắn mọi đường ráp trên váy đều vừa vặn, tránh không gặp sự cố ngày cưới. Hãy cùng ngắm những chiếc váy cưới hở lưng xu hướng mới nhấ để khơi nguồn cảm hứng cho lưng trần sexy trong ngày trọng đại nhé!

1. Mẫu váy cưới lưng trần.

Những mẫu váy cưới hở lưng tuyệt đẹp cho ngày trọng đạiNhững mẫu váy cưới hở lưng tuyệt đẹp cho ngày trọng đạiNhững mẫu váy cưới hở lưng tuyệt đẹp cho ngày trọng đạiNhững mẫu váy cưới hở lưng tuyệt đẹp cho ngày trọng đạiNhững mẫu váy cưới hở lưng tuyệt đẹp cho ngày trọng đại

2. Mẫu váy cưới lưng xuyên thấu.

Những mẫu váy cưới hở lưng tuyệt đẹp cho ngày trọng đạivay-cuoi-lung-tran-goi-cam (11)Những mẫu váy cưới hở lưng tuyệt đẹp cho ngày trọng đạiNhững mẫu váy cưới hở lưng tuyệt đẹp cho ngày trọng đạiNhững mẫu váy cưới hở lưng tuyệt đẹp cho ngày trọng đạiNhững mẫu váy cưới hở lưng tuyệt đẹp cho ngày trọng đạiNhững mẫu váy cưới hở lưng tuyệt đẹp cho ngày trọng đại

3. Mẫu váy cưới lưng cut-out.
Những mẫu váy cưới hở lưng tuyệt đẹp cho ngày trọng đạiNhững mẫu váy cưới hở lưng tuyệt đẹp cho ngày trọng đạiNhững mẫu váy cưới hở lưng tuyệt đẹp cho ngày trọng đại

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất