Những mẫu váy cưới màu sắc cho cô dâu hiện đại

02:01, 30/04/2018 bởi: Cào Cào
 2 bình luận  0 love

Những cô dâu có cá tính mạnh mẽ, yêu thích điều mới lạ và muốn nổi bật bản thân thì chắc hẳn các nàng không nên bỏ qua những chiếc váy cưới sắc màu rực rỡ đâu nhé!

Trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời, hầu hết các cô dâu đều muốn khoác lên mình một chiếc váy cưới trắng tinh khôi, lộng lẫy như một nữ thần. Màu trắng từ lâu đã trở thành màu truyền thống cho các lễ cưới, được xuất phát từ phong tục của các nước phương Tây. 

Tuy nhiên, theo thời gian, khi mà xã hội đã phóng khoáng hơn và thời trang cũng phát triển hơn, màu trắng không còn là sự lựa chọn duy nhất cho các cô dâu. Những cô dâu có cá tính mạnh mẽ, yêu thích điều mới lạ và muốn nổi bật bản thân thì chắc hẳn các nàng không nên bỏ qua những chiếc váy cưới sắc màu rực rỡ đâu nhé! 

1. Đỏ rực rỡ

Những mẫu váy cưới màu sắc cho cô dâu hiện đại

 

2. Xanh thanh bình

Những mẫu váy cưới màu sắc cho cô dâu hiện đạiNhững mẫu váy cưới màu sắc cho cô dâu hiện đạiNhững mẫu váy cưới màu sắc cho cô dâu hiện đạiNhững mẫu váy cưới màu sắc cho cô dâu hiện đạiNhững mẫu váy cưới màu sắc cho cô dâu hiện đại

3. Tím quyến rũ

Những mẫu váy cưới màu sắc cho cô dâu hiện đạiNhững mẫu váy cưới màu sắc cho cô dâu hiện đại

4. Hồng ngọt ngào

Những mẫu váy cưới màu sắc cho cô dâu hiện đạiNhững mẫu váy cưới màu sắc cho cô dâu hiện đạiNhững mẫu váy cưới màu sắc cho cô dâu hiện đạiNhững mẫu váy cưới màu sắc cho cô dâu hiện đại

QN – Tổng hợp từ TapchicuoihoiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất