Những món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn gái trong ngày Valentine 14-2

11:38, 11/02/2017 bởi: Hoàng Kim
 0 bình luận  0 love

Đôi khi ta vắt cạn cả suy nghĩ vẫn không biết nên tặng gì cho “người ấy” khi mỗi dịp Valentine đến. Không phải không yêu, không thương họ, mà vì một năm có đến mấy dịp để tặng quà cho nhau: Sinh nhật, Noel, Tết, 8/3,…

Đôi khi ta vắt cạn cả suy nghĩ vẫn không biết nên tặng gì cho “người ấy” khi mỗi dịp Valentine đến. Không phải không yêu, không thương họ, mà vì một năm có đến mấy dịp để tặng quà cho nhau: Sinh nhật, Noel, Tết, 8/3,…

Hơn nữa, quà Valentine phải hết sức độc đáo, sâu sắc và có giá trị để tạo nên dấu ấn kỷ niệm.

 

Không chỉ bạn trai đau đầu, mà ngay cả nhiều bạn gái cũng thật khó khăn không biết nên tặng quà gì cho người mình yêu trong dịp Lễ tình nhân này. Rất nhiều bạn nữ chia sẻ: “Tặng quà cho phái nam, coi vậy mà khó ghê!”. Vậy nếu là bạn, có bao giờ bạn tự hỏi, bạn thích được tặng gì trong ngày Valentine?.

 

Ngoài những món quà truyền thống mà người ta thường trao cho nhau khi mỗi dịp Valentine như: hoa hồng, chocolate, socola…thì giới trẻ ngày nay lại có xu hướng tìm đến những món quà giản dị, thiết thực và tiết kiệm hơn. Bởi theo họ như vậy có thể dễ “ghi điểm” hơn, tạo ấn tượng cho “nửa kia” của mình hơn.

 

Hình ảnh Tặng gì trong ngày Valentine để thay lời muốn nói? số 1

 

Hoàng Thùy Dương – SV năm 3 HV Ngân hàng, khi hỏi thích được tặng gì trong ngày Valentine sắp tới, Dung chia sẻ: “Em thích những món quà đơn giản, thiết thực, nhưng ý nghĩa. Chẳng hạn, trong tiết trời giá lạnh của ngày Lễ tình nhân, em ước ai đó quàng lên vai mình một chiếc khăn, cùng với những lời nói yêu thương để cho tình yêu thăng hoa (cười)”.

Mặc dù còn còn khoảng 2 tuần nữa mới đến Valentine, nhưng những cửa hàng kinh doanh sản phẩm quà tặng cho ngày Lễ tình nhân trên địa bàn Hà Nội đã khá phong phú về hình thức, đa dạng về chủng loại.

Do đó, quà tặng Valentine dịp này như: các loại khăn, quần tất, máy nghe nhạc, túi sưởi, găng tay, mỹ phẩm,…sẽ là lựa chọn số 1 của giới trẻ.

Và những băn khoăn của các bạn trẻ như: Tặng gì trong ngày Valentine để thay lời muốn nói, thực sự đã trở nên dễ dàng hơn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất