Thanh toán

Những nguyên tắc để có đôi giày cưới hoàn hảo

Đăng bởi Marry Doe - 27/11/2019   |   Lượt xem: 3886
Để tự tin sải bước trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, ngoài những bộ váy cưới lộng lẫy thì chị em nhất định phải chọn cho mình một đôi giày cưới thật hoàn hảo. Phần lớn các mẫu giày cưới đều được trang trí bằng họa tiết màu sặc sỡ hay ánh kim… Ngoài ra, các cô dâu yêu thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch cũng có thể chọn các kiểu dáng đơn giản dành riêng cho mình. Tuy nhiên, dù chọn bất cứ mẫu giày nào các nàng cũng nên nhớ không được quên những nguyên tắc sau:

Chọn giày theo độ dài của váy

Nếu không muốn đôi giày cưới bạn chọn bị lệch tông với váy cưới thì tốt nhất bạn nên chọn giày sau khi đã quyết định xong kiểu dáng váy cưới nào bạn sẽ diện trong ngày trọng đại. Một đôi giày cao gót hở mũi sẽ giúp bạn cân bằng lại tỉ lệ với những bộ váy cưới cồng kềnh hoặc dài thướt tha. Trong khi đó, đối với những chiếc váy cưới dáng ngắn, giày sandals cao gót lại là một lựa chọn khá hay ho, đem nét tươi mới tới với chiếc đầm trắng tinh khôi. Nhiều cô dâu không ghi nhớ điều này và chọn những đôi giày đắt tiền cho đám cưới. Mặc dù nhìn chúng sang trọng, đắt tiền nhưng có thể lại không phù hợp với chiếc váy. Điều này làm giảm đáng kể vẻ đẹp của chiếc váy.

Chọn giày có độ cao phù hợp

Đừng vì chiều cao khiếm tốn mà chọn những đôi giày quá cao so với độ cao giày bạn vẫn thường đi, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi đi lại trong đám cưới đó ! Một lưu ý nho nhỏ nữa đó là các nàng có thể ưu tiên những đôi giày với chất liệu da thuộc, bởi những đôi giày này sẽ giúp đôi bàn chân của bạn được “thở” cũng như nâng niu đôi bàn chân của bạn với chất liệu mềm mại.

Lựa chọn tông màu giày

Phần lớn váy cưới của cô dâu thường là màu trắng, chính vì thế khi chọn giày cưới bạn không cần quá chú ý đến lựa chọn màu cho giày mà chỉ cần nhấn mạnh vào lựa chọn tông sáng của giày. Bất kể bạn chọn giày màu kem hay những đôi giày màu trắng có đính kèm các chi tiết để tôn lên vẻ đẹp của đôi giày thì bạn đều phải tuân thủ quy luật đó là phải trùng với màu váy cưới hoặc tối hơn 2 tông so với màu váy.

Chọn giày theo địa điểm tổ chức đám cưới

Với mỗi điểm tổ chức lễ cưới khác nhau, cô dâu nên chọn cho mình những đôi giày phù hợp. Một đôi giày đế xuồng hoặc giày bệt rất phù hợp cho điểm tổ chức tại sần vườn. Với đám cưới trên bãi biển, nên chọn dép hoặc sandals điệu đà. Đám cưới tại khách sạn, nhà hàng hoặc nhà thờ, những đôi giày cao gót, thời trang sẽ tôn vóc dáng cô dâu.

Đi thử trước ngày cưới

Hãy thử tập đi làm quen trên đôi giày mới của mình trước ngày cưới, nếu như không thấy thoải mái thì hãy đổi đôi khác sớm đề ngày cưới của bạn hoàn hảo hơn!

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào