Những nguyên tắc vàng mọi cô gái cần nắm khi yêu

01:04, 18/02/2016 bởi: Bibi
 0 bình luận  0 love

Quá khứ dù có đẹp đẽ đến đâu cũng đã ngủ yên. Bạn có thể từng có những ngày tháng tuyệt vời nhưng đừng lấy nó làm thước đo cho hiện tại.

Không ai sống mà có thể thiếu được tình yêu. Tuy nhiên, để không bị “gục ngã” trước những sự thật phũ phàng của tình yêu, các bạn gái cần nằm lòng những nguyên tắc vàng sau đây:
1. Tình yêu đôi khi chính là đặt cược tình cảm của mình vào một “cuộc chơi” không biết trước kết quả. Bạn có thể đánh mất niềm tin, đánh mất giá trị của bản thân, thậm chí mất cả tiền tài, danh vọng… khi trải qua nó. Với con gái, nỗi mất mát này càng nhiều và lớn hơn đàn ông. Đây là nguyên tắc yêu đầu tiên mọi cô gái nên “nằm lòng”. Vậy nên, ngay ngày đầu yêu bạn cũng hãy xác định tư tưởng cho mình rằng tình yêu đó có 50% sẽ kết thúc chẳng hề êm đẹp và điều bạn cần làm là tự bảo vệ bản thân mình trước hết!
2. Khi bạn ở trong một mối quan hệ lý tưởng, bạn sẽ thấy mọi thứ diễn ra rất tự nhiên. Tình yêu đó sẽ lần lượt trải qua các giai đoạn mà bạn không cần thỏa hiệp, không thấy nó quá chậm hay quá nhanh. Diễn biến cũng như thời gian yêu đương của mỗi người là khác nhau nên không thể áp đặt lịch trình yêu của người này lên người khác. Hãy để mọi thứ thuận theo lẽ tự nhiên và sự điều khiển của con tim.
3. Quá khứ dù có đẹp đẽ đến đâu cũng đã ngủ yên. Bạn có thể từng có những ngày tháng tuyệt vời nhưng đừng lấy nó làm thước đo cho hiện tại.
4. Một người đàn ông không dễ dàng bộc lộ những ưu điểm và hạn chế của anh ta chỉ trong vài tháng, chỉ khi đủ gắn bó và yêu thương bạn mới có thể nhìn thấy hết những phẩm chất bình thường anh ấy không bao giờ thể hiện. Vì vậy đừng nóng vội, đừng chỉ nhìn người yêu mình dưới một góc độ chủ quan.
5. Không bao giờ được để một người đàn ông biến cuộc đời bạn thành màn kịch – nơi anh ta có thể diễn đủ mọi trò và sẵn sàng hạ màn khi hết hứng thú. Đừng quá phụ thuộc và làm theo mọi điều anh ta muốn, dù có yêu đến đâu, bạn vẫn phải là bạn.
6. Nếu người yêu bạn lặp lại một sai lầm đến lần thứ hai, sự tha thứ, bao dung của bạn càng khiến trái tim thêm tổn thương mà thôi.
7. Việc chủ động luôn thuộc về đàn ông. Nếu anh ta không vì bạn mà bước lên trước một bước, điều đó chứng tỏ tình cảm của anh ta với bạn chưa đủ nhiều đâu.
8. Một cô gái thông minh không cần một người đàn ông nâng cao giá trị của cô ấy, để cho thấy cô ta đáng yêu và xứng đáng nhận được hạnh phúc. Tự thân cô gái thông minh sẽ khiến người khác yêu mình mà chẳng cần biết lý do là gì.
9. Một cô gái không cần phải trưởng thành thêm nữa nếu gặp được một nửa thực sự của mình, nếu cô ấy vẫn phải trưởng thành, ngày càng thêm mạnh mẽ, gan lì trước cuộc đời, chứng tỏ người con trai bên cạnh cô ấy chưa đủ tốt.

Nguồn: thegioitre



Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất