Những nỗi ám ảnh bí mật cầm tinh con giáp nào cũng có mà bạn không hề biết

14:22, 07/05/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Mỗi con giáp luôn ẩn chứa nhiều điều bí mật. Liệu bạn có sẵn sàng muốn tìm hiểu chính bản thân mình đang “ám ảnh” điều gì trong cuôc sống chăng? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tuổi Tý: Các con số

Người tuổi tý có duyên đặc biệt với các con số, công thức, định lý, nói chung tất tần tật những điều liên quan đến toán học. Người tuổi tý nhanh nhẹn thông minh, con giáp này sẽ dễ dàng tiếp cận nghành nghề liên quan đến kỹ thuật số.

bestie congiap

2. Tuổi Sửu: Các nguyên tắc

Con giáp này tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình, không được để bản thân mình vi phạm nguyên tắc mà mình đã đưa ra. Tuổi sửu rất cứng đầu nhưng cũng chính vì thế họ không để mình vượt ra khỏi những phạm vi cho phép.

bestie congiap

 

3. Tuổi Dần: Thử thách

Tuổi dần là một con cọp dũng mãnh, tràn đầy tự tin. Họ luôn "ám ảnh" bởi các thử thách đầy mạo hiểm, với họ những gian nan chính là niềm vui tạo động lực cho họ cố gắng vượt qua những thử thách.

bestie congiap

4. Tuổi Mẹo: Gia đình

Với người tuổi mẹo gia đình là trên hết, con giáp này quan tâm và dành thời gian cho gia đình, với họ niềm vui, những tiếng cười của những người thân mới là niềm hạnh phúc đối với họ. Các thành viên trong gia đình luôn được người tuổi mẹo ưu ái chăm sóc. 

bestie congiap

5. Tuổi Thìn: Quyền lực

Tuổi thìn có đam mê với quyền lực, họ có tài lãnh đạo bẩm sinh, có ý chí chiến đấu mạnh mẽ, có ý thức về quyền lực và địa vị. 

bestie congiap

6. Tuổi Tỵ: Thời trang

Tuổi tỵ cực kỳ thích thời trang, không bao giờ lỗi mốt. Vì luôn đuổi theo xu hướng mới nên họ luôn "ám ảnh" những xu hướng thời trang mới nhất, những thương hiệu tên tuổi… 

bestie congiap

7. Tuổi Ngọ: Tự do

Người tuổi ngọ thích bay nhảy, khám phá, phiêu lưu đến những chân trời mới, điều duy nhất người tuổi Ngọ thích là tự do. Con giáp này không thích bị ràng buộc bởi điều gì cả, với họ tự do là tất cả. 

bestie congiap

8. Tuổi Mùi: Hòa bình

Tuổi mùi thích hòa bình, là người luôn nhẹ nhàng, tử tế và đầy lòng nhân hậu. Người tuổi mùi luôn đứng ra hòa giải những mâu thuẫn xung đột trong nhóm. Con giáp này không hề muốn vây quanh sự mâu thuẫn và tranh đấu với bất kỳ mối quan hệ nào.

bestie congiap

9. Tuổi Thân: Thể thao 

Thể thao là tất cả với người tuổi thân. Họ yêu thích di chuyển, có sự yêu thích đặc biệt với các môn thể thao cạnh tranh, đầy phấn khích và ham muốn chinh phục tất cả, đây chính nguồn sống chảy mãnh liệt trong người tuổi Thân đến độ ám ảnh.

bestie congiap

10. Tuổi Dậu: Sự nghiệp

Tuổi dậu có nhiều nguyện vọng trong sự nghiệp. Họ có khả năng rất linh hoạt trong ngôn ngữ, giao tiếp và có nhiều mối quan hệ xã hội. Tuổi dậu nhận thức được những khả năng mình có được nên đã vận dụng để phát triển sự nghiệp của mình. 

bestie congiap

11. Tuổi Tuất: Bạn bè

Tuổi tuất rất trọng bạn bè, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống. Luôn chân thành trong tình bạn và không bao giờ lợi dụng. Tuy nhiên, tuổi tuất có sự chọn lọc với những người muốn trở thành bạn của họ. Nỗi ám ảnh của họ là gặp phải những người bạn xấu.

bestie congiap

12. Tuổi Hợi: Ăn ngon mặc đẹp

Tuổi hợi biết cách tận hưởng cuộc sống, luôn muốn được ăn ngon mặc đẹp. Người cầm tinh con giáp này cực kỳ sành ăn và sành sỏi trong việc hưởng thụ, luôn "ám ảnh" bởi việc ăn ngon mặc đẹp. 

bestie congiap

Sau bài viết này bạn có thể khám phá được phần nào trong con người mình chưa? Nhưng dù bạn cầm tinh con giáp nào đi chăng nữa, chúng ta luôn muốn là chính mình, được sống cuộc sống mà chúng ta hằng ao ước đúng không nào!

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất