Những nốt ruồi mang lại tài lộc dồi dào, là đại phúc đại phát cho đàn ông

13:30, 11/05/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 3 bình luận  0 love

Nếu bạn có những nốt ruồi ở các vị trí này thì đừng dại mà xóa đi nhé, đó là nốt ruồi đại phúc lộc đó.

Nốt ruồi trên mũi

Đàn ông có nốt ruồi trên mũi đặc biệt là chóp mũi, theo nhân tướng học là người có tài ăn nói, hoạt bát, thông minh và vô cùng có chí tiến thủ, bằng mọi cách sẽ đạt được điều họ muốn. Người này thích sống giàu sang, không chịu khuất phục. 

Tương lai họ sẽ là người phát tài phát lộc, biết cách giữ tiền. Lấy được người chồng như thế này bạn sẽ được phước phận nhờ vả cả đời. 

Nốt ruồi ở cằm

Đàn ông có nốt ruồi ở cằm, theo nhân tướng học chính là một người có chí khí hơn người. Đây tượng trưng cho nốt ruồi giữ của, biết kiếm tiền và cũng biết sử dụng đồng tiền của mình. Chỉ cần có nốt ruồi này bạn sẽ cả đời không sợ nghèo khó. Có quý nhân phù trợ, côngviệc hanh thông, may mắn tự nhiên đến với mình. Tương lai bạn có thể sẽ có cơ hội được ở vị trí lãnh đạo, có uy quyền. 

Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi ở trán chứng tỏ bạn là người bản lĩnh, không sợ gian khổ, hết lòng vì gia đình. Người đàn ông như vậy ý chí kiên cường, dũng cảm giàu nghị lực. 

Người mang nốt ruồi ở trán vốn bản thân đã được xuất thân trong gia đình khá giả rồi. Họ có cơ sở để phất lên như diều gặp gió trong sự nghiệp chỉ cần họ cố gắng hết mình. Nếu có nốt ruồi này, đàn ông đừng dại mà xóa đi nhé, sẽ là "Quý nhân" của bạn trong tương lai đó.

Nốt ruồi ở lông mày

Người đàn ông có nốt ruồi ở lông mày sinh ra đã có cơ sở về vật chất, không phải chịu khổ sở. Cứ theo đà đó mà thăng tiến. Thế nên cuộc sống của họ cũng không có gì vất vả, chỉ cần cố gắng một chút là được thành quả tốt như người ta cố gắng bằng 10 lần.

Người này làm chồng cũng chung thủy, không vì giàu có mà lăng nhăng nên phụ nữ có thể yên tâm được nhé.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất