Những quan điểm yêu đương lỗi thời nên dẹp bỏ

09:11, 10/04/2018 bởi: Yên Chi
 3 bình luận  0 love

Có một số quan điểm rằng người con trai phải trách nhiệm trả tiền cho các buổi hẹn hò hay con gái nhất định phải thấp hơn bạn trai về chiều cao dường như quá lạc hậu và cũ kỹ rồi. Đã đến lúc phải thay đổi để có cái nhìn mới mẻ hơn về tình yêu thôi.

Người con trai phải chịu trách nhiệm trả tiền cho các buổi hẹn hò

Đây là quan niệm có từ rất lâu, trong các buổi hẹn hò, các chàng trai luôn phải chi trả các khoản phí. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện đại, các cô gái cũng có thể “chia sẻ” các khoản phí với các chàng trai, một cách tinh tế.

Ví dụ, nếu chàng trả tiền cho bữa ăn thì bạn cũng có thể mời lại chàng một ly cà phê. Nếu người ấy muốn mời bạn đi xem phim thì hãy chủ động “giành phần” mua bắp nước. Điều này sẽ không tạo quá nhiều gánh nặng kinh tế lên người ấy và hai bạn cũng thoải mái hơn, ít cảm thấy áp lực hơn trong chuyện tình cảm.

Bạn gái phải thấp hơn bạn trai

Đa phần nếu hỏi các chàng trai, họ thường thích bạn gái nhỏ bé, để họ có cơ hội được “bảo vệ” cô gái của mình. Điều này có vẻ như khá thiệt thòi cho các cô gái sở hữu chiều cao “vượt trội”.

Chiều cao trên thực tế không ảnh hưởng quá nhiều đến chuyện tình cảm, trừ khi bạn là người để tâm đến vấn đề ngoại hình nhiều hơn chuyện bạn thích người ấy như thế nào. Nếu anh người yêu của bạn không có chiều cao lý tưởng, bạn hãy sắm vài đôi giày bệt để đi với anh ấy nhé.

Phải dành tối đa thời gian cho đối phương

Cuộc sống bận rộn, việc cân bằng công việc và tình cảm không hề đơn giản. Bạn không thể nào yêu cầu đối phương dành hết quỹ thời gian cho bạn. Ngoài công việc, người ấy cũng có những mối quan hệ xã hội cần duy trì hay đơn giản là họ cần một khoảng không gian cho riêng mình. Đừng cố phá vỡ, hãy tôn trọng điều đó.

Nếu biết cách, một hoặc hai ngày cuối tuần cũng đã đủ cho hai bạn hâm nóng tình cảm sau một tuần làm việc căng thẳng.

Zalo

Những cặp đôi “trái dấu” sẽ bền vững hơn

Thực tế cho thấy, những cặp đôi có quan điểm sống, suy nghĩ tương đồng ngay từ ban đầu sẽ dễ dàng hòa hợp, ít mâu thuẫn hơn. Những điểm chung của hai bạn có thể có sẵn hoặc được xây dựng sau một thời gian hẹn hò.

Trong quãng thời gian hẹn hò, hai bạn sẽ học được cách hiểu được suy nghĩ đối phương. Lâu dần, hai bạn sẽ trở nên đồng quan điểm hoặc đơn giản là biết cách tôn trọng ý kiến của nhau. Nếu một cặp đôi đã hẹn hò được vài năm mà vẫn “trái dấu”, dẫn đến tranh cãi thường xuyên thì chưa chắc tình cảm có thể duy trì lâu dài.

Tình yêu sẽ phai nhạt sau một thời gian

Có ý kiến cho rằng, tình yêu chỉ đẹp khi mới vừa bắt đầu và sẽ nhạt dần về sau. Tuy nhiên, có những cặp đôi vẫn mặn nồng sau nhiều năm hẹn hò nếu biết cách hâm nóng tình cảm và thông cảm, chia sẻ cùng nhau.

Thỉnh thoảng dành cho nhau vài món quà không nhân dịp gì cả, hoặc bất ngờ nhắn một tin nhắn yêu thương vào buổi sáng… đều là cách để “hâm nóng” tình cảm hữu hiệu.

Theo ElleBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất