Những thói quen, sở thích mà đàn ông nên bỏ sau kết hôn

21:54, 21/01/2015 bởi: Cát Tường
 7 bình luận  2 love

Bắt một người nào đó từ bỏ những thói quen, sở thích của minnh là rất khó ,nhưng để làm đẹp lòng vợ thì các anh nên bỏ để mối quan hệ vợ chồng được vui vẻ.

Bắt một người nào đó từ bỏ những thói quen ,sở thích của minnh là rất khó ,nhưng để làm đẹp lòng vợ thì các anh nên bỏ để mối quan hệ vợ chồng được vui vẻ.

  • Mê game : Trước khi lấy vợ anh chồng có thể ngồi hàng giờ trước máy tính để chơi game,hay đi làm về có thể nằm dài trên ghế sofe để ôm cái điện thoại chơi game nhưng khi lấy vợ rồi bắt buộc phải thay đổi nếu không muốn ngủ trên ghế sofa
  • Mê thể thao : Yêu thích thể thao là một việc tốt ,nhưng cái gì cũng có chừng mực của nó các anh ạ
  • Tụ tập sau giờ làm : Khi chưa có gia đình các anh chồng có thể hú nhau tụ tập sau giờ làm,nhưng khi có gia đình các anh phải từ bỏ thói quen này thôi. Nếu cứ để vợ con chờ đợi sau giờ làm thì sẽ khiến các anh sống trong sự hờn giận ,cằn nhằn ,bực bội của vợ đấy. Nếu các anh muốn nhậu thì thỉnh thoảng tổ chức các buổi gặp mặt và rủ vợ đi cùng như thế vợ sẽ rất vui nữa đấy.
  • Liếc mắt đưa tình với những người phụ nữ khác : đó là thói xấu của tất cả đàn ông nhưng các anh nên hiểu rằng vợ chỉ muốn các anh chỉ chú ý đến riêng mình họ mà thôi,nên bỏ ngay thói quen xấu này đi nhé.

Bừa bộn: Khi độc thân các anh có thể sống bừa bộn ,muốn vứt đồ ở đâu thì vứt,có khi quần áo còn chả thèm giặt mà đợi đến cả tuần mới giặt, có khi thì quần áo bẩn treo chung với quần áo sạch ,vứt đồ đạc lung tung . Các anh cũng đừng nghĩ rằng cưới vợ về mình càng có quyền vứt lung tung vì đã có người dọn dẹp. Các anh nên hiểu rõ việc nhà là việc chung hãy cùng giúp vợ dọn dẹp nhà cửa ,ít nhất các anh cũng nên ngăn nắp gọn gàng,sạch sẽ để đỡ được phần việc nhà cho vợ mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marry Excellence Awards là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ cưới trên toàn quốc.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất