Những thói xấu 12 chòm sao cần từ bỏ gấp trong năm mới

10:13, 10/02/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 3 bình luận  0 love

Những thói quen xấu mà 12 cung hoàng đạo thực hiện thời gian qua chắc chắn mang lại những phiền toái lớn không chỉ trong đời sống hằng ngày mà còn cả con đường sự nghiệp phải không nào?

Bạch Dương: Thiếu kiên nhẫn

Bạch Dương thường rất nóng vội đặc biệt là những việc mà họ xem trọng. Bạch Dương khó kiềm chế cảm xúc vui buồn, mừng giận của mình. Tuy nhiên, họ cũng rất nhanh chóng quay lại trạng thái bình tĩnh. Nếu có thể tiết chế bản thân, kiên nhẫn thêm một tí thì Bạch Dương nhất định sẽ thành công trong cuộc sống sau này!

Kim Ngưu: Quá an toàn

bestie-nhung-tat-xau-cua-12-chom-sao

Kim Ngưu vừa sinh ra đã sở hữu được nhiều sự may mắn hơn người khác. Chính vì lớp vỏ bọc quá an toàn đã khiến Kim Ngưu mất dần khả năng chiến đấu, cạnh tranh trong cuộc sống cũng như trong công việc. Năm 2018 sẽ là lúc Kim Ngưu tự đứng lên bằng đôi chân của mình mà không dựa vào sự giúp đỡ từ ai cả, cố gắng lên Kim Ngưu nhé!

Cự Giải: Kiệm lời

Cự Giải là chòm sao khá trầm tính, thậm chí rất kiệm lời trong các cuộc giao tiếp. Với bạn thân, họ thoải mái thể hiện bản thân nhưng vẫn ít nói – nguyên nhân không phải họ không muốn mở lòng mà là chẳng biết nên nói gì và bắt đầu từ đâu. Tuy đây là điều mà Cự Giải luôn dằn vặt bản thân và muốn thay đổi nhưng không phải ngày một ngày hai là được. Hãy tập quen dần dần Cự Giải nhé!

Song Tử: Thiếu quyết đoán

Song Tử có vẻ phải tiếp nhận nhiều lựa chọn trong cuộc đời của mình. Do đó, đôi lúc họ khá do dự và không biết nên giải quyết thế nào. Sự lo lắng khiến họ dễ rơi vào căng thẳng và khó đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy bình tĩnh và suy xét một cách cẩn thận, chỉ có tin tưởng vào bản thân mới đem lại thành công cho bạn!

Sư Tử: Xem mình là cái rốn của vũ trụ

bestie-nhung-tat-xau-cua-12-chom-sao

Sư Tử khá độc lập trong mọi việc, thậm chí ở họ có tính tự quyết cao, luôn tự tin một cách thái quá về năng lực của bản thân. Có thể Sư Tử không bộc lộ điều này ra bên ngoài nhưng họ luôn có ý nghĩ mình sẽ là cái rốn của vũ trụ – mọi người xung quanh sẽ phải nghe theo ý mình vì điều đó là đúng! Tính cách này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến Sư Tử trong công việc thậm chí là cuộc sống. Nếu muốn học được những điều tốt hơn Sư Tử nên thu mình lại, bớt cái tôi đi và tập quan sát những người thành công nhé!

Thiên Bình: Suy nghĩ tiêu cực

Thiên Bình là người yêu công bằng, thích tự do và ghét sự ràng buộc hay những lời nói giả dối. Do đó, đứng trước những cạm bẫy của cuộc sống, Thiên Bình thường có cảm giác bất mãn và muốn từ bỏ đi những điều khiến bản thân khó chịu. Những suy nghĩ tiêu cực, bi quan khi thấy điều không đúng theo ý của mình sẽ khiến Thiên Bình dễ dàng ngã gục trước cuộc sống. Hãy cố gắng điều tiết lại cảm xúc và suy nghĩ tích cực lên nhé!

Xử Nữ: Nhút nhát

Xử Nữ rất nhút nhát trong giao tiếp đặc biệt là khi tiếp xúc với người lạ. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều nếu công việc của Xử Nữ cần phải tiếp xúc với khách hàng. Nếu muốn mở rộng thêm các mối quan hệ, giúp cuộc sống của mình có thêm màu sắc hơn thì Xử Nữ nên mạnh dạn hơn nhé! Sự nhút nhát sẽ khiến bạn mất đi nhiều thứ trong đời đấy!

Thần Nông: ghen tỵ

bestie-nhung-tat-xau-cua-12-chom-sao

Thần Nông thường là những người có nhiều đam mê và nhiệt quyết. Chính vì thế, ở họ có tính cạnh tranh khá cao, khi thấy người khác có được những thứ hơn mình, Thần Nông thường có xu hướng ghen tỵ và muốn bằng mọi giá sở hữu được thứ tốt hơn. tính cách này giúp Bọ Cạp không ngừng phấn đấu nhưng cũng đem lại nhiều cảm xúc tức giận, ghen ghét. Đôi lúc nên biết hài lòng với bản thân, chỉ có thế họ mới không sống một cuộc đời mệt mỏi và mãi so sánh với người khác!

Nhân Mã: nói nhiều

Nhân Mã có rất nhiều mối quan hệ thậm chí nhờ đi đây đi đó mà Nhân Mã nhà ta có rất nhiều chuyện để kể. Các câu chuyện qua óc hài hước của họ có thể biến hóa không lường trước được. Chính tính cách này mà . Điều đó khiến bạn bè có chút bất mãn ở chòm sao này.

Ma Kết: Luôn luôn lo lắng

Đừng dành cả ngày để suy nghĩ những chuyện vẫn vơ! Ma Kết nên dừng suy nghĩ lại và cố gắng hoàn thiện công việc của mình đi nào. Năm nay, hãy để những lo lắng tan biến đi, đã đến lúc Ma Kết mạnh dạn đối diện với khó khăn rồi đấy!

Bảo Bình: Né tránh cảm xúc của mình!

bestie-nhung-tat-xau-cua-12-chom-sao

Bảo Bình là chòm sao giàu tình cảm và luôn có xu hướng thu mình lại so với các chòm sao khác. Đôi lúc Bảo Bình khá tiết chế cảm xúc và vì sự thông minh, nhanh trí của mình mà chòm sao này khó để đối phương phát hiện ra điều gì bất ổn của họ. Thói quen này tuy không làm Bảo Bình cảm thấy khó chịu nhưng thực chất là ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp, sự che giấu, tránh né cảm xúc thật. Điều này khiến đối phương khó thấy được sự chân thành từ họ!

Song Ngư: Sợ hãi

Bạn biết đấy, Song Ngư là chúa trong những chòm sao có những nỗi sợ từ trên trời rơi xuống! Có lẽ vì tính lo được, lo mất của mà khiến công việc hay tình cảm đều gặp trục trặc. Nhiều lúc đứng trước sự lựa chọn, Song Ngư thường do dự và phải dựa vào những ý kiến từ người bên ngoài để quyết định. Để khắc phục điều này, chỉ có thể nhờ quyết tâm của Song Ngư thôi. Hãy cố gắng là chính mình, làm những việc mình cần làm thay vì nhờ người khác quyết định Song Ngư nhé!

Vận trình những chòm sao xán lạn nhất trong năm 2018

Trên đây là những thói xấu nên từ bỏ để giúp 12 chòm sao ngày càng hoàn thiện bản thân trong năm mới. Hãy biến khuyết điểm trở thành ưu điểm nhé! Chúc các chòm sao luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công!

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất