Những tuyệt chiêu làm lành với chồng sau cãi nhau, đảm bảo 1 phát ăn ngay!

08:35, 09/04/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Cuộc sống vợ chồng vốn rất nhiều phức tạp, và mâu thuẫn cãi vã là điều không thể nào tránh khỏi. Là một người phụ nữ thì cần mềm mỏng, khéo léo để giải quyết vấn đề.

Mỗi khi vợ chồng cãi nhau, tuyệt đối không được chiến tranh lạnh, vì như thế sẽ rất dễ dẫn tới những hậu quả khó lường. Cũng đừng nghĩ rằng vì mình là phụ nữ nên sẽ để đàn ông làm lành trước. Khi đó, vợ phải là người xử lý uyển chuyển, mềm mỏng để cuộc sống gia đình được yên ấm.

Lấy “nước mắt” làm vũ khí

Nước mắt vốn là vũ khí đặc quyền của phái yếu. Khi cuộc cãi vã đến đỉnh điểm, không ai chịu nhường ai thì phụ nữ hãy dùng tới chiêu này. Nhiều người đàn ông sợ phải nhìn thấy nước mắt của phụ nữ, vì thế khi trông thấy vợ mình khóc thì họ ngay lập tức chào thua.

Vợ rơi nước mắt thì chồng sẽ mủi lòng và mọi chuyện đương nhiên sẽ dễ dàng giải quyết hơn. Tuy nhiên không phải lúc nào người phụ nữ cũng lấy nước mắt ra để giải quyết mọi chuyện, mà phải xem xét tùy từng trường hợp.

Zalo

Vợ rơi nước mắt thì chồng sẽ mủi lòng và mọi chuyện đương nhiên sẽ dễ dàng giải quyết hơn – Ảnh Internet

Vì nước mắt cùng lắm chỉ có tác dụng 1 vài lần, nếu quá nhiều thì chồng sẽ cảm thấy bạn yếu đuối, vô dụng, từ thương bỗng chuyển sang khó chịu.

Nhắn tin xin lỗi

Nhiều người có lòng tự trọng quá cao, dù biết mình có lỗi nhưng vẫn không thể mở lời. Vì vậy, bằng những nhắn tin xin lỗi, chồng có thể thấy được sự hối hận và thành ý muốn làm lành của bạn.

Sau khi nhận được tin nhắn đó, chắc chắn không còn người đàn ông nào có thể giận dỗi được nữa.

Nấu 1 bữa cơm thật ngon
 

Tình yêu của đàn ông thông qua cái dạ dày và cơn giận của họ cũng tiêu biến nhờ những món ngon của vợ. Vì thế, nếu muốn xoa dịu 1 người đàn ông đang tức giận thì hãy nấu cho anh ấy một bữa ăn thật ngon. Sau khi cãi vã, vợ vẫn xuống bếp nấu cơm phục vụ mình thì chồng nào mà giận được nữa. Được ăn ngon rồi tự khắc chồng sẽ dịu dàng ngay.

Zalo

Sau khi cãi vã, vợ vẫn xuống bếp nấu cơm phục vụ mình thì chồng nào mà giận được nữa – Ảnh: Internet

Làm 1 người vợ, đừng bao giờ đuổi chồng ra ngoài ăn sau khi cãi vã, vì làm như vậy là tạo cơ hội cho chồng ăn “phở” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Dùng con cái để hàn gắn

Đối với những cặp vợ chồng có con rồi thì đứa con là sợi dây kết nối mạnh mẽ nhất giữa 2 người. Vì thế, khi 2 vợ chồng có lỡ xảy ra tranh cãi thì hãy nhờ tới con cái giúp đỡ.
 

Có những lời bạn không tiện nói ra, không tiện thể hiện thì hãy nhờ con cái nói hộ. Chính sự ngây thơ của đứa con sẽ khiến chồng bạn dễ dàng tha thứ cho vợ hơn.

Dùng “chuyện ấy” như 1 liều thuốc

Vợ chồng dù có cãi nhau to thế nào cũng không bao giờ được ngủ riêng. Có nhiều bà vợ hễ giận chồng là bắt anh mang chăn gối đi chỗ khác ngủ, như vậy sẽ khiến chồng cảm giác thiếu thốn trong “chuyện ấy” và anh ấy rất có thể đi tìm người thứ 3 để giải tỏa.

Zalo

Nhiều người có lòng tự trọng quá cao, dù biết mình có lỗi nhưng vẫn không thể mở lời – Ảnh Internet

Chỉ có những người vợ dại mới đuổi chồng ngủ riêng.

Khi cãi vã, vợ hãy giả vờ im lặng rồi ôm chầm lấy chồng từ phía sau, vuốt ve anh. Khi đó, cơn giận nào cũng sẽ tan.

Khi lên giường, thấy anh vẫn còn giận, vợ nên chủ động tiến lại ngỏ ý cho anh biết mình muốn làm “chuyện đó”. Hãy chuẩn bị cho mình 1 bộ đồ ngủ thật quyến rũ, chắc chắn chồng bạn sẽ không thể chối từ. Và như thế thì vợ chồng tự nhiên làm lành với nhau rồi.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất