Những việc cần làm sau ngày cưới

14:51, 30/01/2016 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 0 bình luận  1 love

Sau ngày cưới, các cặp đôi chắc hẳn ngập tràn trong hạnh phúc và có vô số những dự định cũng như tung tăng trong những ngày trăng mật. Thế nhưng các đôi cũng không được quên nghĩa vụ của mình sau khi cưới nhé.

Vì bây giờ bạn đã chính thức trở thành thành viên trong gia đình vợ hoặc chồng, Le Jardin gợi ý một số việc bạn cần làm để ghi điểm trong mắt gia đình mình nhé

Gửi lời cảm ơn đến gia đình hai bên

Trong những ngày tổ chức đám cưới vừa qua, cả một quá trình chuẩn bị từ làm lễ đón dâu, dạm ngõ, lễ cưới, tổ chức tiệc cưới,… chắc chắn những người trong gia đình cô dâu hay chú rể là những người nhiệt tình nhất trong quá trình chuẩn bị tiệc cưới cho bạn. Có thể bạn nghĩ đó là những việc người thân trong nhà phải lo, nhưng nếu bạn tinh ý, có thêm một lời cảm ơn, một món quà nhỏ hay hoa kèm theo sẽ làm người khác cảm thấy ấm lòng và chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khen như “dâu mới thật khéo léo” hay “rể mới thật tinh tế”.300115

Cảm ơn khách tham dự tiệc

Thông thường, trong tiệc cưới vẫn luôn có một phần quà nhỏ dành tặng cho khách mời tham dự. Tuy nhiên, trong tiệc cưới của bạn, nhiều người chỉ mong được gặp và nói lời chúc mừng đến hai bạn, nhưng vì vài lý do như đến muộn, khách quá đông nên nhiều người không thể chụp ảnh hay trò chuyện cùng cặp đôi, điều đó dễ khiến khách mời thất vọng. Vì thế, đối với những khách mời ở xa, hay bạn biết họ là người bận rộn nhưng vẫn dành thời gian đến chung vui cùng hai bạn, bạn nên gọi điện để nói một lời cảm ơn chân thành.

30019

Lập quỹ cho kế hoạch sắp tới

Sau tiệc cưới, bạn nên lập ngân sách cho những việc cần làm. Khoản nào để chuẩn bị mua sắm cho căn nhà nhỏ mới, khoản nào để gửi tiết kiệm, khoản nào để hai vợ chồng đi du lịch,… Khi về một nhà với nhau, đôi khi bạn cũng cần rõ ràng, nhất quán với nhau trong tư tưởng, đừng nên để những vấn đề nhỏ nhặt làm mất đi niềm vui trong cuộc sống gia đình mới bạn nhé.

300112

Tận hưởng kỳ trăng mật ngọt ngào.

Đây là khoảng thời gian các cặp đôi không cần phải lo nghĩ bất cứ vấn đề gì, thoải mái tung tăng và tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau. Lưu lại những khoẳng khắc đáng nhớ và cùng nhau bàn về tương lai.

Processed with VSCOcam with m5 presetBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất