Những xu hướng cưới sẽ nổi đình nổi đám năm 2018

07:36, 02/02/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 4 bình luận  0 love

Làn sóng thời trang luôn chuyển động không ngừng và tạo nên những con sóng lớn trào lưu được nhiều người lựa chọn và yêu thích. Trong thời trang cưới cũng vậy, năm 2018 dự đoán là năm của những xu hướng cưới nổi đình nổi đám với nhiều trào lưu độc, lạ và cá tính nhất từ trước đến nay..

Nhẫn cưới Ring stacks.

Ring stacks là kiểu các chiếc nhẫn xếp chồng lên nhau, các kiểu nhẫn này có thể khác biệt về màu sắc, chất liệu…Và từ đó, bạn có thể tự sắp xếp theo phong cách và ý nghĩa riêng của mình. Và đây cũng được xem là một trong những xu hướng nhẫn đính hôn 2018 cho những cô nàng trẻ trung, cá tính.

NHỮNG XU HƯỚNG CƯỚI SẼ NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM NĂM 2018

Váy ngắn trẻ trung

Váy cưới của ngọc nữ Hàn Quốc Kim Tae Hee cuối năm 2017 như báo hiệu về xu hướng váy cưới mini trong thời gian tới. Từ Jenny Packham đến Oscar de la Renta đều ra mắt những chiếc váy ngắn tinh nghịch, trẻ trung làm bức nền hoàn hảo cho những món trang sức nổi bật.

NHỮNG XU HƯỚNG CƯỚI SẼ NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM NĂM 2018

Áo choàng không tay

Một điểm nhấn đặc biệt thú vị của xu hướng váy cưới chủ đạo năm 2018 chính là sự đổ bộ ồ ạt những chiếc áo choàng không tay xưa cổ của giai đoạn Phục Hưng. 

NHỮNG XU HƯỚNG CƯỚI SẼ NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM NĂM 2018

NHỮNG XU HƯỚNG CƯỚI SẼ NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM NĂM 2018

Các cô dâu yêu thích sự tối giản có thể tìm cho mình những mẫu đầm hoặc jumpsuit với phần tay choàng dài vừa thanh lịch lại không kém phần cuốn hút.

NHỮNG XU HƯỚNG CƯỚI SẼ NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM NĂM 2018

Áo dài Cô Ba Sài Gòn

Các bộ áo dài mang hơi hướng Rétro với họa tiết chấm bi ảnh hưởng từ văn hóa Tây phương. Đây cũng là mẫu áo dài cưới cách tân đã và đang được yêu thích trở lại trong thời gian gần đây và đã xâm nhập vào cả làng thời trang áo dài cưới. Những chiếc áo dài cưới màu đỏ, màu vàng với họa tiết chấm bi cực kì hoài cổ nhưng vẫn khá là trẻ trung và gợi cảm khi được may với những đường may tinh tế.

NHỮNG XU HƯỚNG CƯỚI SẼ NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM NĂM 2018

NHỮNG XU HƯỚNG CƯỚI SẼ NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM NĂM 2018

Thiệp cưới vẽ lá

Xu hướng cưới hiện đại bây giờ rất chuộng đám cưới ngoài trời, trong vườn cây. Vì vậy, Lá cây là một ý tưởng khá thú vị khi in lên thiệp cưới. Phong cách này rất phù hợp với tiệc cưới được tổ chức ngoài trời, đặc biệt là trong một khu vườn ngập tràn sắc xanh. 

NHỮNG XU HƯỚNG CƯỚI SẼ NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM NĂM 2018

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất